Nhà phát triển Destiny 2 kỷ niệm những thành tích chế tạo lịch sử bằng phần thưởng miễn phí

Các nhà phát triển Destiny 2 tại Bungie đã thông báo rằng họ sẽ tặng các biểu tượng miễn phí để giúp kỷ niệm hoạt động khai thác chế tạo nổi tiếng diễn ra vào đầu năm nay.

Đã một năm trôi qua đối với game bắn súng cướp bóc Destiny 2 của Bungie, với đầy rẫy những thăng trầm về quy mô tuyệt đối của nó. Khi chúng ta tiến tới The Final Shape, cơ sở người chơi đang chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng và cái kết của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối bắt đầu từ một thập kỷ trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể cho rằng một trong những sự cố mang tính biểu tượng nhất trong năm là việc khai thác chế tạo đã gây khó khăn cho Season of the Witch. Việc khai thác cho phép người chơi kết hợp các đặc quyền của vũ khí không được phép sử dụng cùng nhau, dẫn đến một số cơn say.

Thay vì sửa chữa nhanh chóng, Bungie quyết định để cộng đồng phát cuồng với việc khai thác, một quyết định được người chơi khen ngợi. Bây giờ, sau một thời gian ngắn, Bungie đang kỷ niệm lỗi mang tính biểu tượng này bằng phần thưởng miễn phí cho những người chơi tham gia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bungie

Bungie sẽ trao biểu tượng này cho bất kỳ người chơi nào đăng nhập trong thời gian bị ảnh hưởng.

Các nhà phát triển Destiny 2 kỷ niệm chiến công ‘The Craftening’ bằng biểu tượng

Bungie đã tiết lộ trong một TWID gần đây rằng họ sẽ trao tặng cho người chơi một biểu tượng mới để kỷ niệm thứ mà họ gắn nhãn là “The Craftening”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Các nhà phát triển ca ngợi sự sáng tạo và lịch sự của người chơi trong suốt thử thách, điều này cho phép họ làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể. Nhóm muốn kỷ niệm sự kiện chỉ có một lần trong đời này theo cách Bungie nhất có thể.

Để nhận được biểu tượng mới này, người chơi cần đăng nhập trong thời gian bị ảnh hưởng. Đây là giữa Ngày 15 tháng 9 lúc 9 giờ sáng theo giờ PDTNgày 21 tháng 9 lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT. Mọi người đăng nhập trong khoảng thời gian đó sẽ nhận được biểu tượng sau khi nó sẵn sàng để sử dụng trong Phần 23.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, nếu bạn không tích cực chơi trong thời gian này, điều này có thể có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ biểu tượng mới hào nhoáng này vì các nhà phát triển vẫn chưa xác định được cách khác để có được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *