Nguyên liệu Thăng thiên Genshin Impact Kirara \u0026 Danh sách Nguyên liệu Talent

Nguyên liệu Thăng hoa Kirara và Nguyên liệu Tài năng là bắt buộc đối với nhân vật Dendro 4 sao của Thăng hoa Genshin Impact, vì vậy trung tâm của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Kirara là một nhân vật Dendro 4 sao được phát hành cùng với biểu ngữ Yoimiya và Yae Miko chạy lại trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7. Nhân vật Sword nhanh nhẹn sử dụng khả năng AoE Dendro của mình để nhảy lên không trung, gây sát thương cho kẻ thù và che chắn cho chúng khỏi các đòn tấn công sắp tới.

Vì vậy, nếu bạn đủ may mắn để mở khóa Kirara trên biểu ngữ Genshin Impact hiện tại, thì bạn cần bắt đầu canh tác tất cả Nguyên liệu Thăng hoa và Tài năng của cô ấy. Rốt cuộc, Ascending Kirara sẽ cho phép bạn tối đa hóa hiệu quả chiến đấu của anh ấy trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng Nguyên khí để mở khóa Kirara hoặc chỉ muốn biết bạn cần những nguyên liệu nào, thì hướng dẫn Nguyên liệu nâng cấp Kirara và Nguyên liệu tài năng của chúng tôi là dành cho bạn.

Vật liệu tăng Kirara

Tác phẩm nghệ thuật chính thức của KiraraHồYoverse

Kirara được phát hành cùng với bản cập nhật Genshin Impact 3.7.

Tài liệu Kirara Talent và Ascension có thể tìm thấy ở Sumeru, The Abyss và Inazuma – có nghĩa là bạn phải tiến bộ trong câu chuyện của trò chơi. Để tăng cấp và Nâng cao Kirara, bạn phải chiến đấu dendro giảm cânNgười rửa tội độc ác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những ông chủ thả Chất liệu ngọc lục bảo NagadusNhẫn Evergloom. Trong khi đó, các bên trái amakumo (Đảo Seirai) và trấu quang phổ có thể được tìm thấy trên khắp Inazuma. Vì Kirara xuất sắc trong việc sử dụng AoE Dendro và lá chắn, bạn cần tối đa hóa Tấn công thường và Kỹ năng nguyên tố của cô ấy để giúp tạo ra các phản ứng nguyên tố trước.

SÀN NHÀ CHI PHÍ MORA NGUYÊN VẬT LIỆU
1 20.000 x1 Nagadus Emerald Sliver, x3 Amakumo Fruit, x3 Spectral Fruit Husk
2 40.000 x2 Nhẫn Evergloom, x3 Nagadus Emerald Shard, 10x Amakumo Fruit, x15 Spectral Husk
3 60.000 x4, Evergloom Ring, Nagadus Emerald Shard x6, Amakumo Fruit x20, Spectrum Heart x12
4 80.000 x8 Ring of Evergloom, x3 Nagadus Emerald Chunk, x30 Amakumo Fruit, x18 Spectral Heart
5 100.000 x12 Nhẫn Evergloom, x6 Mảnh ngọc lục bảo Nagadus, x45 Quả Amakumo, x12 Hạt nhân quang phổ
6 120.000 x20 Nhẫn Evergloom, x6 Ngọc lục bảo Nagadus, x60 Trái Amakumo, x24 Trái Spectrum

Tài năng của Kirara

Các nhân vật trong Genshin Impact được tập hợp lại với nhauHồYoverse

Kirara Ascension và Talent Materials có thể mất một khoảng thời gian để farm.

Tất cả Tài năng của Kirara có thể được tìm thấy trong bảng bên dưới, vì vậy hãy nhớ giữ tất cả chúng để tăng lượng sát thương của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Tài liệu
Tài liệu tăng cấp tài năng x3 Lời dạy của sự thoáng qua x21 Hướng dẫn Chuyển tiếp x38 Triết học về sự nhất thời
Vật liệu độ cao phổ biến x6 Spectral trấu trái tim quang phổ x22 hạt nhân quang phổ x31
Công việc hàng tuần của ông chủ x6 Gỗ thường xanh x1 Vương miện Sáng suốt

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả Nguyên liệu Thăng thiên Kirara và Nguyên liệu Tài năng mà bạn cần để tăng cấp cho nhân vật của Dendro. Như mọi khi, hãy xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Lời chúc hiệu ứng Genshin hay nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *