Người tạo ra God of War gọi Tears of the Kingdom là ‘nhạt nhẽo’ và ‘mặt già’

Người tạo ra God of War, David Jaffe, đã chỉ trích The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom vì đồ họa ‘trông cũ kỹ’.

Phần tiếp theo của Breath of the Wild đã nhận được đánh giá xuất sắc từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Khía cạnh ấn tượng nhất của trò chơi bao gồm cốt truyện đáng kinh ngạc và mang đến cho người chơi những tùy chọn sáng tạo vô tận. Ví dụ: tạo vũ khí với khả năng Fuse Link.

Mặc dù hầu hết mọi người đều đón nhận tích cực, nhưng Jaffe – giám đốc của trò chơi God of War gốc – không mấy ấn tượng. Anh ấy đặc biệt đề cập đến đồ họa ‘nhạt nhẽo’ mặc dù tựa game này có trên Nintendo Switch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người tạo ra God of War chỉ trích đồ họa của Tears of the Kingdom

Link bay trong Tears of the KingdomNintendo

Jaffe sử dụng Twitter để bày tỏ cảm xúc của mình quan điểm gây tranh cãi về Nước mắt của Vương quốc. Người tạo ra God of War cho biết tiêu đề của Zelda không phải là ‘tệ’, nhưng hình ảnh không tuyệt lắm. “Nhưng trò chơi IMO trông khá nhạt nhẽo và cũ kỹ và xét tầm quan trọng của hình ảnh đối với những người khác, nó có vẻ đáng để nói,” Jaffe viết.

Đáp lại, một số người hâm mộ Zelda đã hoan nghênh tình cảm của Jaffe. Một người chơi đã chỉ ra rằng 29 triệu người đã mua Breath of the Wild so với 23 triệu người đã mua God of War.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

người dùng Twitter reda_world tuyên bố rằng “90% người chơi” thích chơi Zelda hơn trên bất kỳ quá trình sản xuất God of War, Sony hoặc Xbox nào. Mặt khác, một số người cho biết họ sẽ chọn God of War giữa hai trò chơi.

Bất chấp sự chia rẽ chung, nhiều chủ sở hữu Nintendo Switch đồng ý rằng thiết bị có phần cứng lỗi thời. Tuy nhiên, họ có thể không sớm nhận được bảng điều khiển tiếp theo.

Vào ngày 9 tháng 5, chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa thông báo rằng không có kế hoạch tiết lộ bất kỳ phần cứng mới nào trong năm tài chính hiện tại. Do đó, các game thủ không nên mong đợi một Switch 2 tiềm năng cho đến ít nhất là tháng 4 năm 2024. Cho đến lúc đó, họ sẽ phải giải quyết các hệ thống gặp khó khăn trong việc xử lý các trò chơi như Pokemon Scarlet & Violet.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *