Người tạo ra Fortnite đã lan truyền với cảnh Star Wars Order 66 Creative 2.0 hoàn hảo của anh ấy

Sử dụng các khả năng mạnh mẽ của Unreal Editor cho Fortnite (UEFN), thường được gọi là Creative 2.0, một nhà làm phim hoạt hình đã tạo lại cảnh Order 66 mang tính biểu tượng từ Chiến tranh giữa các vì sao trong trò chơi. Người hâm mộ kêu gọi những người sáng tạo xuất bản bản đồ vào trò chơi sau khi xem một đoạn clip lan truyền mà họ đã đăng trực tuyến.

Bản đồ Creative 2.0 của Fortnite không ngừng mở rộng phạm vi trò chơi nhỏ trong trò chơi mà các nhà làm phim hoạt hình có thể tạo ra. Với khả năng đáng kinh ngạc do UEFN cung cấp, các nhà làm phim hoạt hình tạo ra các bản đồ mà người hâm mộ muốn, cho dù đó là bản tái tạo chính xác của Fall Guys hay mô phỏng lại các cấp độ Shipment của Call of Duty.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, một số tài sản từ bộ phim giao thoa giữa các vì sao hiện tại đã có sẵn tại UEFN, cho phép các nhà làm phim hoạt hình tự tạo ra khoảnh khắc Order 66 mang tính biểu tượng từ nhượng quyền thương mại như một trận đấu sinh tử giữa Người vô tính và Jedi.

Một video từ một trong những người chơi, người có quyền truy cập vào bản beta giới hạn, đã được xuất bản trực tuyến và hiện đã trở nên lan truyền đến mức mọi người không thể không cảm nhận được.

Giao diện tiền truyện của Fortnite x Star WarsTrò chơi sử thi

Các skin Prequel của Star Wars từ thời Cộng hòa Thiên hà xuất hiện trong Chương 4 của Phần 2

Bản đồ Fortnite 2.0 của Viral Creative đấu với Jedi chống lại Người vô tính trong trận đấu tử thần Order 66

WayComet, một người dùng Twitter, đã tweet một đoạn clip về trận tử chiến, hiện đã lan truyền chóng mặt nhờ tái hiện trung thực cảnh Order 66 nổi tiếng trong các phần tiền truyện của Chiến tranh giữa các vì sao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ có thể nhớ rằng trong một khoảnh khắc mang tính biểu tượng, Sith Lord Palpatine đã ra lệnh cho quân đội của mình quét sạch Hội Jedi, đỉnh điểm là cuộc đụng độ giữa Người vô tính và Jedi.

Vì hòn đảo vẫn đang trong quá trình phát triển nên chỉ một số ít người chơi được cấp quyền truy cập vào bản đồ Creative 2.0 đã được sản xuất bởi nhà thiết kế Shany. Người chơi được thể hiện chiến đấu trong hành lang của Kẻ hủy diệt Ngôi sao, ăn mặc như Người vô tính hoặc Jedi, trong những cảnh gợi nhớ đến kỷ nguyên của Đế chế Thiên hà và Tổ chức Thứ nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nhìn thấy điều này, một người dùng đã bày tỏ ý kiến ​​của họ về bản đồ bằng cách nói, “Rất thất vọng khi họ không tạo ra một số bản đồ sáng tạo 2.0 chính thức để đi cùng với sự hợp tác. Điều này và AOT rất xứng đáng.”

Người chơi đã rất ấn tượng với sự tái tạo trung thực của thiết kế bản đồ và kiến ​​trúc của BB-8 nên họ muốn nó được phát hành càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bản đồ nhà thiết kế tweet rằng họ không thể phát hành chúng vì chúng không phù hợp với tiêu chí của Epic Games để tham gia Chương trình người tạo đảo của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, điều quan trọng cần biết là Epic có luật nghiêm ngặt liên quan đến việc xuất bản bản đồ Creative 2.0 bao gồm thông tin có bản quyền và những người vi phạm có nguy cơ bị đình chỉ vĩnh viễn khỏi trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *