Người rò rỉ Fortnite tuyên bố chế độ LEGO đang hoạt động với “kẻ thù độc nhất”

Một người rò rỉ Fortnite tuyên bố Epic Games đang làm việc trên chế độ LEGO, có thể dành cho UEFN, sẽ có “những kẻ thù độc nhất”.

Sự hợp tác giữa LEGO và Fortnite đã diễn ra hơn một lần nhờ các bộ LEGO được mô phỏng theo Xe buýt chiến đấu, lạc đà không bướu màu tím và những thứ tương tự.

Nhưng trong khi Fortnite đã nhiều lần bước vào thế giới LEGO, thì điều ngược lại vẫn chưa xảy ra. Hiện tại, không có cách chính thức nào để xếp những viên gạch đầy màu sắc trên Đảo Fortnite.

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi trong tương lai gần, nếu các chi tiết bị rò rỉ gần đây được chứng minh là chính xác.

Rò rỉ cho thấy một bản mod LEGO có thể đang hoạt động cho Fortnite

Leaker Fortnite đáng tin cậy GMatrixTrò chơi các chi tiết được chia sẻ gần đây cho thấy nội dung LEGO sẽ xuất hiện trong trò chơi vào một thời điểm nào đó.

Bất kể sự hợp tác mới được cho là sẽ liên quan đến các NPC kẻ thù “độc nhất”, “các yếu tố giao diện người dùng tùy chỉnh” và nội dung chỉ được gọi là “Cuộc phiêu lưu”. Một kẻ rò rỉ khác, HIPEXcho biết một bản mod mang nhãn hiệu LEGO sẽ được tạo trong Unreal Editor cho Fortnite (UEFN).

Cả Epic Games và LEGO đều không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào ở trên. Như mọi khi, người hâm mộ Fortnite nên coi thường thông tin này.

Bất chấp điều đó, một số người hâm mộ đã nghi ngờ về giả thuyết rằng một “bản mod” LEGO Fortnite sẽ tồn tại trong UEFN. Một người dùng đã viết dưới bài đăng của HYPEX, “Tôi nghi ngờ họ đang sử dụng uefn, rất có thể đó chỉ là thứ thực được biến thành không thực bằng các công cụ tùy chỉnh và shi**, từ mọi thứ chúng tôi đã thấy.”

Dù sự hợp tác này diễn ra dưới hình thức nào, rõ ràng Epic và LEGO đã chiếm được trí tưởng tượng của người chơi.

Tuy nhiên, hiện tại, những người trung thành với Fortnite đang háo hức chờ đợi việc phát hành Chương 4 Phần 3, được đồn đại là có chủ đề sa mạc và quần xã sinh vật quá khổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *