Người mới chơi Destiny 2 bối rối vì cốt truyện không có ý nghĩa với họ

Những người mới tham gia Destiny 2 phải vật lộn với trải nghiệm làm quen với game bắn súng cướp bóc, trở nên bối rối không biết nhân vật là ai và câu chuyện là gì.

Game bắn súng chiến lợi phẩm của Bungie có một lượng cốt truyện và câu chuyện đáng kinh ngạc để người chơi đầu tư vào. Tuy nhiên, nhiều câu chuyện không thể chơi được trong trò chơi trực tiếp. Trên thực tế, chỉ có năm trong số chín bản mở rộng của game bắn súng hiện có thể truy cập được.

Trong thời gian dài nhất, Destiny 2 đã xóa nội dung cũ hơn của nó trong một quy trình gây tranh cãi có tên là vaulting. Điều này được thực hiện để giữ cho kích thước trò chơi hợp lý cho mục đích cập nhật và bảo trì. Việc thực hành đã bị ngừng vào năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, thiệt hại đã xảy ra với việc một số bản mở rộng bị xóa khỏi Destiny 2 và khiến những người mới chơi hoàn toàn lạc lối.

Vaulting đã khiến những người mới chơi Destiny 2 bối rối trước câu chuyện

Một người chơi mới bắt đầu Destiny 2 đã hỏi một cựu chiến binh tại sao trải nghiệm mở đầu của họ với chiến dịch của trò chơi lại khó hiểu đến vậy.

Bài đăng được đề cập có nội dung: “Chọn trò chơi ngày hôm qua với những gì tôi hy vọng sẽ là bản mở rộng mới nhất. Nhưng nó hoàn toàn khác với bất kỳ trò chơi nào tôi từng chơi, chỉ có một loạt phim với các nhân vật mà tôi không biết với rất ít hoặc không có bối cảnh. Có vẻ như tôi đã bỏ qua tất cả các câu chuyện. Tôi đã làm gì sai sao?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu hỏi dành cho người mới bắt đầu: Tôi có đang chơi trò chơi sai không? bởi u/Ethersix trong DestinyTheGame

Muốn làm rõ hơn, một người chơi đã trả lời: “Để trả lời câu hỏi của bạn, Destiny là một trò chơi 7 năm tuổi và LIghtfall chỉ là một phần của câu chuyện. Bạn chỉ có thể nghe các video trên YouTube khi rảnh rỗi để tìm hiểu về phần còn lại. Hãy nghĩ về Destiny giống như Marvel Avengers và Lightfall là bạn đang xem Age of Ultron như bộ phim đầu tiên của mình.”

Một người hâm mộ khác giải thích: “Bungie đã xóa tất cả nội dung câu chuyện khỏi trò chơi. Bản mở rộng đầu tiên của trò chơi là bản mở rộng Shadowkeep, với chiến dịch vani và bản mở rộng Forsaken không còn chơi được nữa. Nếu bạn muốn biết chuyện gì đã xảy ra trong câu chuyện, bạn chỉ cần để đi tìm video Youtube.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nhân cơ hội này để chỉ trích quá trình giới thiệu của Destiny 2: “Thực sự là trò chơi không thân thiện với người mới bắt đầu nhất mà tôi từng chơi. Tôi đã nhặt nó vào tháng trước và nếu không có một người đã chơi từ D1 nắm tay tôi suốt chặng đường, tôi sẽ không bao giờ biết được một phần tư cơ chế của trò chơi.”

Quá trình xây dựng phức tạp và thiếu nội dung của Destiny 2 có thể khiến nó trở thành một trải nghiệm đầy thách thức đối với những người mới chơi. Rất may, Bungie đã xác nhận kế hoạch đổi mới câu chuyện với sự xuất hiện của The Final Shape có thể giúp ích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *