Người huấn luyện Pokemon này vừa đổi chiếc Nintendo 3DS quý hiếm của mình để lấy một chú chó

Người huấn luyện Pokemon thực hiện giao dịch trọn đời và nhận được Chú chó Shiba Inu thuần chủng cho Nintendo 3DS rất có giá trị.

Thông thường, những vật phẩm dành cho người sưu tập như Pokemon 3DS 3DS được đóng hộp hoàn chỉnh và hiếm này sẽ được đưa ra đấu giá hoặc bán và có thể thu về tới 3.500 đô la.

Shiba Inu ban đầu được mua cho một thiếu niên quyết định rằng họ không còn thời gian cho chú chó con của mình nữa. Thật thuận tiện, người chủ của chú chó có được một cơ hội tuyệt vời giúp cuộc sống của cả hai trở nên phong phú hơn khi một người huấn luyện Pokemon tốt bụng đến trao đổi với họ để lấy chiếc 3DS quý giá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Redditor này được cho là thỏa thuận lớn nhất từ ​​​​trước đến nay khi họ giao dịch bảng điều khiển hiếm hoi của mình để lấy người bạn đồng hành thân thiện này.

Tôi đã đổi chiếc 3DS kỷ niệm 20 năm CIB của mình để lấy Shiba Inu chính hãng.
byu/n3wlifewhothis inPokeĐầu tư

“Tôi đăng bán nó trên FB Marketplace để kiếm tiền vì tôi đã giữ DS kể từ khi nó ra mắt. Có người đánh tôi hỏi liệu tôi có sẵn sàng giao dịch Shiba không. “OP nói. Sau khi lái xe suốt một giờ để gặp nhau giữa chừng, “giao dịch giảm sút… Tôi thậm chí còn thực hiện một vài trận đấu vì giao dịch có lợi cho tôi. “

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Shiba Inu là giống chó nổi tiếng là khó huấn luyện nhưng người chủ lại có kinh nghiệm giải cứu trước đó và nhắc đến chú chó chihuahua một mắt 9 tuổi. Một người dùng nói: “Tôi sẽ tặng miễn phí cho bạn hai chú chó Shiba thuần chủng.” OP trả lời: “Sau 3 tuần, tôi hoàn toàn hiểu.”

Tuy nhiên, tâm lý chung là cực kỳ tích cực, với một Redditor khác chúc mừng anh ấy: “Thỏa thuận thương mại tuyệt vời dành cho bạn. Chúc mừng thành viên mới của gia đình bạn!”.

Một người khác nói: “Câu hỏi thực sự là bạn gọi cái phao là gì?” OP trả lời: “Tôi phải chơi theo luật Pokemon. Tôi giữ nguyên cái tên do huấn luyện viên ban đầu đặt, Kai.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù câu chuyện có vẻ hiếm khi xảy ra nhưng những người dùng khác kể lại họ đã trải qua tình huống tương tự như thế nào với họ. “Thực ra có một đứa trẻ đã tặng bộ sưu tập Pokemon của mình cho chú thỏ của tôi… Tôi bảo đứa trẻ đó hãy giữ thẻ của mình và nó rời đi với hai con thỏ bị trói… Ai đó sẵn sàng chia tay bộ sưu tập cá nhân như thế này rất có thể sẽ thực sự muốn lấy kết quả tốt. chăm sóc thú cưng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *