Người huấn luyện Pokemon Go từng gặp sự cố “khủng khiếp” với vật phẩm Go Plus+

Những người huấn luyện Pokemon Go đã gặp phải sự cố “khủng khiếp” với thiết bị Go Plus+ mới có thể ghép nối với trò chơi di động này.

Thiết bị Pokemon Go Plus+ mới đã được tung ra cho một số huấn luyện viên. Go Plus+ được thiết kế để có thể bắt Pokemon hoang dã và thu thập chúng từ PokeStops mà không cần cuộn qua điện thoại.

Tuy nhiên, một số đã loại trừ một số tính năng của Go Plus+.

Đặc biệt, một số người dùng chỉ ra rằng không có tùy chọn tắt đèn và rung trên Go Plus+.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
công ty pokemon

Người chơi Pokemon Go gặp sự cố với Go Plus+

Pokemon Go Plus+ được phát hành chính thức vào ngày 14 tháng 7 tại Hoa Kỳ, nhưng một số người đã có thể chạm tay vào thiết bị này sớm. Tuy nhiên, một huấn luyện viên đã gặp phải sự cố “khủng khiếp” với thiết bị khi ra ngoài.

Trên Twitter, một huấn luyện viên đã ghi lại rằng Go Plus+ sẽ sáng lên giống như một “sàn nhảy” bất cứ khi nào nó ở xung quanh PokeStop hoặc Pokemon sinh sản. Ngoài ra, độ rung và ánh sáng của máy không thể xoay chết, thậm chí sâu Im lặng cách thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là các nhà phát triển đã nói rõ về việc không thể tắt đèn của thiết bị. Theo Câu hỏi thường gặp chính thức về Pokemon Go Plus+, không thể tắt tính năng này.

Ngoài ra, bạn cũng không thể tắt thông báo rung cho PokeStops và Pokemon xuất hiện. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề rung là tắt hoàn toàn thông báo.

Mặc dù việc không thể tắt đèn hoặc rung khiến một số người khó chịu, nhưng cho đến nay đã có phản hồi tích cực về khả năng của Go Plus+.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài khả năng xoay PokeStop, Go Plus+ còn cung cấp cho người huấn luyện tùy chọn ném Super Balls và Ultras vào Pokemon hoang dã, khả năng tương thích với Pokemon Sleep và thử thách Nghiên cứu đặc biệt trong Go có phần thưởng là chạm trán với Snorlax.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *