Người huấn luyện Pokemon Go tìm thấy Scatterbug sáng bóng chưa được phát hành

Lỗi Pokemon Go kỳ lạ này khiến người chơi bắt được một biến thể vô hình của Scatterbug sáng bóng, khiến cộng đồng trò chơi vô cùng ngạc nhiên.

Rất nhiều niềm vui khi chơi trò chơi Pokemon đến từ việc cố gắng bắt hết chúng. Pokemon Go cũng không ngoại lệ – với 786 Pokemon để bắt, việc hoàn thành bộ sưu tập của bạn là một thành tích đáng kể.

Trước đây, các trò chơi di động đã giới thiệu nhiều loài theo vùng cụ thể hoặc theo thời tiết cụ thể để tăng thêm thách thức này. Mặc dù có rất nhiều sinh vật thú vị và khó nắm bắt trong Pokedex, nhưng những Pokemon chưa được phát hành chắc chắn sẽ là viên ngọc quý cho bộ sưu tập của bất kỳ huấn luyện viên nào. Chà, một người dùng Reddit đã phát hiện ra điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do yêu cầu này, các cuộc gặp gỡ Scatterbug có thể được kích hoạt trong khi bạn đang cố bắt các Pokemon hoang dã khác. Người dùng norlanian đã truy cập r/TheSilphRoad để chia sẻ một vấn đề kỳ lạ đã xảy ra với họ.

Một trục trặc của Pokemon Go gây ra cuộc gặp gỡ Scatterbug sáng bóng

Scatterbug là một loại lỗi được thêm vào Pokemon Go vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy một trong số chúng chơi đùa ngoài tự nhiên. Để kích hoạt một cuộc họp, bạn cần tạo một bộ sưu tập bưu thiếp.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại Pokemon Go chưa chính thức có sẵn biến thể Shiny Scatterbug. Tuy nhiên, một con bọ phân tán sáng bóng sẽ xuất hiện đối với một người chơi khi họ cố bắt một con Exeggcute sáng bóng.

Trục trặc phân tán sáng bóng
byu/norlanian in TheSilphRoad

Mặc dù trục trặc này tạo ra những ảnh chụp màn hình thú vị và một câu chuyện thú vị, nhưng thật không may, Scatterbug lại không sáng bóng khi được đưa vào bộ nhớ của người dùng.

Có thể hiểu được, người chơi đang bối rối về việc điều này xảy ra như thế nào. Suy đoán hiện tại là các họa tiết dành cho Pokemon sáng bóng vẫn tồn tại trong mã, mặc dù Niantic đã chọn không phát hành chúng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với mô hình cắt bỏ vụng về, Scatterbug sáng bóng có thể không đạt được mức độ bóng bẩy như mong đợi của một nội dung trò chơi đã hoàn thiện. Tuy nhiên, đây là một ví dụ thú vị về một số Pokemon ẩn trong Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *