Người huấn luyện Pokemon Go sử dụng các nhiệm vụ kho của họ để mở khóa phần thưởng nhanh hơn

Nhờ công việc của mình tại một nhà kho, một huấn luyện viên Pokemon Go không gặp khó khăn gì trong việc mở khóa phần thưởng trong trò chơi một cách nhanh chóng.

Mở khóa phần thưởng trong các trò chơi AR mang thương hiệu Pokemon của Niantic thường dễ dàng như việc di chuyển của bạn. Trò chơi mang đến cho người chơi phần thưởng đi bộ hàng tuần, với khoảng cách di chuyển tối thiểu để nhận phần thưởng là 5 km (khoảng 3 dặm) trong khi giải thưởng cao nhất kiếm được là 100 km (khoảng 62 dặm).

Ví dụ: đi bộ 5 km trong một tuần sẽ mở khóa 20 PokeBall. Đi bộ 100 km, không phải là một kỳ tích dễ dàng, sẽ thưởng cho người chơi 16.000 Stardust, đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người dùng đã tiết lộ rằng nhiệm vụ của họ đã giúp họ đạt được thành tích Pokemon Go dựa trên việc đi bộ dễ dàng.

Nhiệm vụ kho người chơi Pokemon Go giúp mở khóa phần thưởng đi bộ

Người dùng Reddit Chandler107 đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về quá trình đi bộ hàng tuần của anh ấy trong Pokemon Go. Trong một tuần, các Redditor đã đi bộ được hơn 102 km nhờ công việc của họ trong một nhà kho.

“Công việc nhà kho trông như thế nào trong bốn ngày trong Pokemon Go,” người chơi viết. Theo các ảnh chụp màn hình, họ đã thực hiện hơn 150.000 bước trong vài ngày đó, kiểm tra từng thành tích của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bốn ngày làm việc trong nhà kho trông như thế nào trong Pokémon Go của u/Chandler107 trong pokemongo

Trong khi những người chơi Pokemon Go khác rất ấn tượng với phần thưởng, một số người không khỏi đặt câu hỏi về số lượng trứng ấp và trứng nở thấp. Người đăng ban đầu trả lời: “Tất nhiên là tôi quên rất nhiều, nhưng tôi cố gắng làm tốt nhất có thể. Nếu tôi có thể thấy tuần trước, bạn sẽ thấy nhiều hơn nữa.

Khi được hỏi Riolu đã nở bao nhiêu con cho đến nay, Redditor cho biết anh ấy đã nhận được “sh ** tấn”. Tất nhiên, nhiều bản sao đã được chuyển.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như hệ thống phần thưởng của Pokemon Go hoạt động tốt đối với những người tham gia nhiều công việc thủ công để làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *