Người hỗ trợ NFL đã nghỉ hưu để trở thành nhà phân phối Pokemon TCG và trở nên giàu có

Một cựu cầu thủ NFL đã kiếm được hàng triệu đô la nhờ bán thẻ Pokemon TCG, chỉ vài tháng sau khi anh ta treo giày.

Người ta có thể không nghĩ các cầu thủ bóng đá là những người hâm mộ Pokemon, nhưng điều đó không thể xa hơn sự thật. Chỉ cần hỏi Jamaal Williams, người đã rất vui khi tiết lộ loại Pokemon yêu thích của mình vài tháng trước.

Cựu hậu vệ của NFL, Blake Martinez, lớn lên là một người hâm mộ Pokemon và khơi dậy tình yêu của anh ấy với thẻ giao dịch vài năm trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tua nhanh đến năm 2023, Martinez đã biến tình yêu của mình dành cho Pokemon thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la.

Nghỉ ngơi Blake

Cựu cầu thủ NFL kiếm hàng triệu USD từ Pokemon TCG

The Athletic gần đây đã đăng một bài về cựu Green Bay Packers và New York Giants Blake Martinez, người đã đột ngột nghỉ hưu vào năm ngoái nhưng hiện sở hữu công ty kinh doanh thẻ của riêng mình.

Martinez, người sẽ nghỉ hưu từ NFL ở tuổi 28 vào năm 2022 sau tám mùa giải, đã bắt đầu kinh doanh thẻ giao dịch có tên là Blake’s Breaks vào tháng 7 năm ngoái. Packer trước đây đã thu thập các thẻ Pokemon khi còn nhỏ và khám phá lại tình yêu của mình đối với TCG trong đại dịch COVID-19.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền trong dự án kinh doanh mới của mình, bao gồm cả việc bán thẻ và các luồng nơi anh ấy mở hộp Pokemon TCG, cũng như Yu-Gi-Oh! và bộ thẻ giao dịch thể thao.

Anh ấy nói với The Athletic rằng anh ấy đã kiếm được hơn 11 triệu đô la từ việc bán thẻ Pokemon, chỉ vài tháng sau khi anh ấy nói với CNBC rằng công việc kinh doanh của anh ấy đã mang lại cho anh ấy hơn 6 triệu đô la chỉ sau 8 tháng. Martinez đã nêu chi tiết một số doanh số bán hàng đáng chú ý nhất của anh ấy, như một thẻ Pokemon Illustrator mà anh ấy đưa ra đấu giá đã thu được 672.000 đô la, trong khi một thẻ khác đã thu về cho cựu cầu thủ NFL 570.000 đô la.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Martinez nói rằng anh ấy thích chơi bóng đá, nhưng anh ấy thích thực tế là anh ấy đang xây dựng một thứ gì đó có tính bền vững lâu dài và cho phép anh ấy tiếp tục “điều hành đội bóng của riêng mình”.

Đây không phải là câu chuyện đáng chú ý duy nhất trong Pokemon TCG tính đến thời điểm hiện tại. Công ty Pokemon gần đây đã tiết lộ một số thẻ sẽ có trong bộ Obsidian Flames mới, bao gồm cả Charizard đã làm nổ tung mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *