Người hâm mộ Zelda tranh luận xem trò chơi nào có phiên bản Hyrule Castle Town hay nhất

Nhượng quyền thương mại Legend of Zelda được biết đến với các địa điểm mang tính biểu tượng, vì vậy những người hâm mộ bộ truyện đã lên Reddit để tranh luận xem trò chơi nào có phiên bản Hyrule Castle Town hay nhất trong mỗi trò chơi.

Khi nói đến loạt phim The Legend of Zelda, một phần khiến loạt phim trở nên mang tính biểu tượng là những địa điểm mà Link và Zelda thấy mình cần được bảo vệ.

Đặc biệt, vùng đất Hyrule là vùng đất đã xuất hiện trong hầu hết các trò chơi Zelda, bao gồm cả phiên bản mới nhất trong nhượng quyền thương mại, Tears of the Kingdom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và mặc dù tên địa điểm có thể vẫn giữ nguyên, nhưng thiết kế tổng thể và giao diện thường thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác. Do đó, cộng đồng Zelda thường tranh luận về phiên bản tốt nhất của từng địa điểm mang tính biểu tượng trong suốt nhượng quyền thương mại.

Nintendo

Hyrule Castle Town là một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất trong toàn bộ loạt phim Zelda.

Trong một chủ đề Reddit mới, cho biết người hâm mộ đã bắt đầu quay đi quay lại về sự lặp lại tốt nhất của Thị trấn lâu đài Hyrule trong mỗi trò chơi.

Người hâm mộ Zelda tranh luận về trò chơi nào có thiết kế Hyrule Castle Town đẹp nhất

Trò chơi được người hâm mộ đánh giá là có phiên bản Hyrule Castle Town hay nhất là The Legend of Zelda: Twilight Princess. Một người dùng đã viết, “Công chúa Chạng vạng đã can thiệp. Nó có rất nhiều việc phải làm trong đó và một số nhân vật đáng nhớ để trò chuyện và tương tác.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm, “Công chúa Hoàng hôn. Nó thực sự giống như một thành phố bận rộn và hấp dẫn về mặt hình ảnh.”

Nhận xét của u/FL_bud_tender từ cuộc thảo luận [All] Bạn nghĩ đâu là phiên bản tốt nhất của Hyrule Castle Town? trong zelda

Nhận xét của u/HippoTheGreatO từ cuộc thảo luận [All] Bạn nghĩ đâu là phiên bản tốt nhất của Hyrule Castle Town? trong zelda

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người hâm mộ có ý kiến ​​​​khác về vấn đề này hoặc thách thức ý kiến ​​​​cho rằng Công chúa Chạng vạng có Thị trấn Lâu đài Hyrule tốt nhất. “Minish Cap và nó thậm chí còn không gần. Nó có rất nhiều việc phải làm và những bí mật cần khám phá. Điều hướng thành phố khi còn nhỏ cũng rất quyến rũ và sáng tạo.

Tất nhiên, người ta không thể quên tựa game 3D Zelda đầu tiên, với một Ocarina of Time khác ca ngợi nhân vật và bầu không khí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận xét của u/HippoTheGreatO từ cuộc thảo luận [All] Bạn nghĩ đâu là phiên bản tốt nhất của Hyrule Castle Town? trong zelda

Và trong khi Hyrule Castle Town không may bị phá hủy và vẫn đang được xây dựng lại trong Breath of the Wild và Tears of the Kingdom, người hâm mộ đồng ý rằng việc có thể đi qua nó và tương tác với nó trước Calamity Ganon khiến nó trở thành một trong những phiên bản hay nhất mọi thời đại .

“Bạn có thể tưởng tượng việc khám phá Castle Town trong BotW trước khi nó bị phá hủy không? Hàng đống tòa nhà và cửa hàng với các NPC bận rộn.”

Đối với tất cả các tin tức, hướng dẫn và cập nhật mới nhất của Zelda, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm Tears of the Kingdom của Dexerto tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *