Người hâm mộ Zelda tranh luận liệu Tears of the Kingdom có ​​”khó” hơn Breath of the Wild không

Những người hâm mộ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đang tranh luận liệu trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương mại có “khó” hơn người tiền nhiệm của nó, Breath of the Wild hay không.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã trở thành trò chơi lớn nhất năm 2023. Chỉ vài tuần sau khi ra mắt, trò chơi đã bán được 10 triệu bản và không có dấu hiệu chậm lại trong thời gian tới.

Mặc dù nhiều người lo lắng rằng trò chơi sẽ quá giống với Breath of the Wild, nhưng Nintendo đã cố gắng hồi sinh thương hiệu này một lần nữa. Giới thiệu toàn quyền kiểm soát sáng tạo cho người chơi thông qua nhiều khả năng mới mà Liên kết có được trong suốt trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người hâm mộ nhận thấy rằng ngoài sự mới mẻ và mới mẻ, trò chơi còn mang đến trải nghiệm khó hơn so với người tiền nhiệm Breath of the Wild. Với những kẻ thù mới và các biến thể khó hơn những cái cũ. Tears of the Kingdom đòi hỏi nhiều kỹ năng và suy nghĩ hơn khi tham gia vào bất kỳ và tất cả các cuộc chạm trán trong trò chơi.

Nước mắt Zelda của Vương quốcNintendo

Tears of the Kingdom nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ

Trong một chủ đề Reddit mới, một người hâm mộ Zelda đã hỏi cộng đồng rằng họ có cảm thấy Tears of the Kingdom “khó” hơn Breath of the Wild không. Dựa trên các câu trả lời, có vẻ như hầu hết người chơi đều đồng ý rằng phần tiếp theo là một sự sắp đặt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Tears of the Kingdom cho rằng nó “khó nhằn” hơn Breath of the Wild

Một người dùng nhận xét: “Đối với tôi, cảm giác chiến đấu cũng khó khăn hơn (kẻ thù mạnh hơn, vũ khí tốt hiếm hơn, cơ hội lao tới dường như nhỏ hơn) nhưng tôi thực sự nghĩ rằng các câu đố dễ hơn vì hầu hết chúng đều có nhiều cách để tiếp cận.”

Một người khác nói thêm rằng: “Tôi chưa bao giờ né tránh, lao tới, đỡ đòn hay sử dụng lá chắn. Tôi vừa chạy để né đòn thì chúng chạy vào đánh luôn. Rửa sạch và lặp lại. Nó hoạt động nên tôi sẽ không sửa nó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một phần thú vị của Tears of the Kingdom là giờ đây người chơi có thể tham gia chiến đấu theo những cách mới và khác biệt. Trực tuyến, người chơi đã đăng những sáng tạo và chiến thuật của họ, với một trang web mới thậm chí còn cho phép những người hâm mộ Zelda chia sẻ những sáng tạo của họ và giải thích cách những người khác có thể sao chép chúng

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về trò chơi, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *