Người hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom nhấn mạnh cải tiến lớn nhất so với BOTW

Phạm vi và tầm nhìn của Zelda: Tears of the Kingdom khiến nó trở thành một trải nghiệm không giống ai. Trong khi Breath of the Wild là một thành công lớn của Nintendo, người chơi đã trích dẫn cách nâng cấp Zelda: Tears of the Kingdom làm cho nó tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Các trò chơi Zelda là một số trò chơi được khen ngợi và yêu thích nhất trong lịch sử. Mỗi người thường nhận được điểm đánh giá cao về mặt thiên văn cũng như số liệu bán hàng ấn tượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zelda: Tears of the Kingdom có ​​một nhiệm vụ khó khăn là theo dõi Breath of the Wild – và chúng tôi nghĩ rằng nó đã làm điều đó một cách xuất sắc. Nhưng đừng tin lời chúng tôi, những người chơi Tears of the Kingdom cũng yêu thích trò chơi này.

Nhờ những cải tiến mới và những điều chỉnh tinh tế trên toàn diện, người hâm mộ tin rằng các khía cạnh khác nhau của trò chơi giờ đây “tốt hơn” Breath of the Wild.

Tears of the Kingdom tăng độ bền vũ khí

Mặc dù BOTW được ca ngợi là trò chơi hay nhất mọi thời đại, nhưng không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Độ bền của vũ khí là một trong những điểm gây tranh cãi lớn nhất của trò chơi với những người chơi không quá quan tâm đến hệ thống xuống cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi hiện tin rằng khả năng Fuse mới đã thay đổi điều đó: “Fuse cũng giải quyết được vấn đề về độ bền bởi vì nếu bạn có một vũ khí mà bạn muốn phá vỡ, bạn có thể làm lại nó”, một người dùng cho biết khi phản hồi về khả năng của TOTK.

Trò chơi này giải quyết vấn đề lớn nhất của tôi với BOTW: chiến đấu với mob không còn hoàn toàn vô nghĩa nữa bởi u/Basic_Millennial at Tearsofthekingdom

Tâm lý đám đông Zelda và xếp hàng tồn kho

Nhận xét của Fuse được đưa ra trong một chủ đề đánh giá cao khác của Zelda: Tears of the Kingdom cũng ca ngợi ý tưởng chiến đấu với đám đông. Trong BOTW, Liên kết không được thưởng quá nhiều khi chiến đấu với lũ kẻ thù, nhưng trong TOTK, vật phẩm và vũ khí của kẻ thù rơi ra có liên quan chặt chẽ với Fuse.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, nguồn cung giảm cũng được khen ngợi. Người dùng Reddit isaactheewolf cho biết: “Mỗi cung thủ và hộp gỗ đều rơi ra vô số bó tên, không còn phải dọn sạch các kho chứa mũi tên hay trồng chúng bằng khiên gỗ nữa”, người dùng Reddit isaactheewolf cho biết trong một bài đăng có tiêu đề: “Thay đổi tốt nhất mà tôi nhận thấy.”

Những người hâm mộ khác hoàn toàn đồng ý với cách sửa lỗi mới này: “Vâng! Trò chơi cho đến nay đã cung cấp cho tôi nguồn cung cấp mũi tên liên tục. Tôi không cảm thấy cần phải đánh một con ong bắp cày bất cứ khi nào tôi ở gần chuồng ngựa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

[TotK] Thay đổi tốt nhất mà tôi nhận thấy bởi u/Isaactheewolf ở zelda

Zelda: Tears of the Kingdom Shrines “tốt hơn gấp 10 lần!”

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì một yếu tố được yêu thích khác của Breath of the Wild cũng đã có một số cải tiến – Đền thờ.

Bài đăng trên Reddit của một người dùng tuyên bố rằng “Các ngôi đền giờ đây tốt hơn gấp 10 lần khi mỗi ngôi đền có nhiều giải pháp” và cung cấp bằng chứng để chứng minh điều đó.

“Hầu hết mọi ngôi đền tôi đã làm, tôi không nghĩ rằng tôi đã làm điều đó theo cách “có ý nghĩa” hoặc ướt át cho bạn. Và tôi yêu thích nó. Một số ngôi đền ở BOTW thật nhàm chán và khó chịu ho mê cung bóng ho. Nơi chỉ có một giải pháp duy nhất trừ khi bạn thực sự ép buộc và vượt qua nó bằng cách nào đó với những phiền nhiễu không mong muốn. Nó vui hơn vì điều đó. Toàn bộ trò chơi. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với các câu đố và tôi có thể cảm thấy mệt mỏi khi mài các ngôi đền trong BOTW.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các khu bảo tồn hiện tốt hơn gấp 10 lần vì mỗi khu bảo tồn có nhiều giải pháp. by u/YeahhhhhWhateverrrrr in tearsofthekingdom

Biển bình chọn tích cực và bình luận thiện chí khắp nơi cho thấy rằng tất cả những cảm xúc này được chia sẻ rất nhiều.

Với việc người chơi vui vẻ thu thập Korok Seeds và tìm ra những cách sáng tạo để nuôi chó trong Tears of the Kingdom, có vẻ như những lời khen ngợi sẽ tiếp tục đến với thành công lớn của Nintendo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *