Người hâm mộ Zelda nghĩ rằng họ biết ai sẽ đóng vai Link trong bộ phim live-action

The Legend of Zelda đang được chuyển thể thành một bộ phim hành động trực tiếp có kinh phí lớn – và người hâm mộ nghĩ rằng họ đã biết ai sẽ đóng vai Link.

Đó là một năm kỳ lạ ở phòng vé: những bộ phim chắc chắn thành công như Ant-Man and the Wasp: Quantumania và Indiana Jones 5 đã thất bại, những bộ phim độc lập như Sound of Freedom đã làm tốt, và Oppenheimer của Christopher Nolan đã vượt quá sự mong đợi của mọi người với gần 1 tỷ USD. thô thiển .

Một trong những câu chuyện thành công lớn nhất là Super Mario Bros. Movie, Nintendo và sự hợp tác chiếu sáng toàn sao đã mang đến Mario, Luigi và những người bạn của anh ấy. lên màn ảnh rộng. Ở một vị trí yên tĩnh trong rạp chiếu phim với ít sự cạnh tranh dành cho khán giả gia đình, bộ phim đã trở thành siêu phẩm phòng vé, thu về hơn 1,3 tỷ USD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi người đều dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo: nếu có thể làm được một bộ phim Mario hay thì tại sao không làm một bộ phim Legend of Zelda? Vâng, đó là những gì đã xảy ra – bây giờ vấn đề chỉ là ai sẽ đóng vai chính trong đó.

Trong khi Chris Pratt ngay lập tức bắt đầu trở thành xu hướng sau khi bộ phim Zelda được công bố, do anh lồng tiếng cho Mario, thì Tom Holland không phải là một sự đánh cược kỳ lạ cho vai Link.

Wes Ball của The Maze Runner sẽ chỉ đạo bộ phim – nhưng điều quan trọng nhất là nó sẽ được sản xuất bởi Avi Arad của Sony, nhà sản xuất điều hành của bộ ba Người nhện MCU của Holland. Arad cũng từng làm việc cho các bộ phim Venom, Morbius và cả phim Venom và Spider-Verse.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng cho biết: “Tom Holland bây giờ có khả năng được chọn vào vai Link và điều đó thật đáng sợ”. đã tweet. “Tôi quỳ gối cầu nguyện rằng Tom Holland là một Link rất hài hước, làm ơn Avi Arad, tôi cầu xin bạn,” một người khác nói. viết.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi và cả đội vào năm 2026 đã sẵn sàng để xem Tom Holland đóng vai Link và Chris Pratt đóng vai Ganondorf trong bộ phim Zelda mới,” phần ba đã tweet. “Các bạn đừng nói Tom Holland sẽ là Link nữa, các bạn sẽ biến điều đó thành hiện thực,” người thứ tư nói. viết.

Có liên quan:

Top 50 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi bắt đầu nảy sinh ý tưởng để Tom Holland đóng vai Link trong một bộ phim Zelda. Tôi chỉ hy vọng anh ấy không hành động như Peter Parker”, cầu thủ thứ năm đã tweet.

Trong một tuyên bố, Nintendo không xác nhận bất kỳ sự lựa chọn nào, nhưng cho biết: “Bằng cách sản xuất nội dung hình ảnh của Nintendo IP, Nintendo đang tạo ra những cơ hội mới để mọi người từ khắp nơi trên thế giới tiếp cận với thế giới giải trí mà Nintendo đã xây dựng, thông qua một cách khác với bảng điều khiển trò chơi nói riêng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bằng cách tham gia sâu vào hoạt động sản xuất phim với mục tiêu mang lại nụ cười cho mọi người thông qua hoạt động giải trí, Nintendo sẽ tiếp tục nỗ lực tạo ra những chương trình giải trí độc đáo và mang đến cho càng nhiều người càng tốt.”

Bộ phim Legend of Zelda hiện chưa có ngày phát hành, nhưng bạn có thể xem phần đưa tin về Zelda khác của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *