Người hâm mộ Zelda nghi ngờ Nintendo Direct có thể công bố DLC Tears of the Kingdom

Người hâm mộ Zelda có nhiều kỳ vọng về DLC Tears of the Kingdom có ​​thể được tiết lộ trong Nintendo Direct sắp tới.

Nintendo chính thức thông báo rằng Live show tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 6. Đối với nội dung được xác nhận phát trực tuyến, hãng trò chơi điện tử tiết lộ sẽ cung cấp thêm thông tin về Pikmin trước khi ra mắt vào ngày 21 tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ Nintendo nghi ngờ Direct cũng có thể giới thiệu một làn sóng DLC ​​khác cho Mario Kart 8 và Tải lại Persona 3 cho Switch. Nhiều rò rỉ cho rằng mọi người có thể nhận được một tựa game Mario khác và phiên bản làm lại của Chrono Trigger.

Mặc dù Zelda: Tears of the Kingdom đã lên kệ hơn một tháng trước, nhưng người chơi vẫn nuôi hy vọng về các thông báo DLC trong buổi Trực tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Zelda đang mong chờ DLC Tears of the Kingdom

Nintendo

Một người dùng Twitter đã tự hỏi liệu Nintendo Direct có tiết lộ ToTk DLC và amiibos cho Zelda và Ganondorf hay không. Trước đây, các rò rỉ đã đề xuất hai amiibo Princess Zelda và Ganondorf chưa được phát hành sẽ cho phép người chơi trang bị thêm vải dù lượn.

Một người hâm mộ Zelda khác muốn chứng minh những nghi ngờ về DLC của Tears of the Kingdom là sai với bằng chứng hỗ trợ của họ. Họ cho rằng không còn quá sớm để công bố DLC Tears of the Kingdom kể từ khi Nintendo phát hành Breath of the Wild Expansion Pass trước khi trò chơi ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với một vài Nintendo Directs vừa qua, công ty đã kết thúc bài thuyết trình với nhiều thông tin hơn về Tears of the Kingdom. Tuy nhiên, một người dùng đã chỉ ra cách Nintendo vẫn có thể làm với thông báo TotK DLC tiềm năng.

Xét về những gì người chơi muốn cho TotK DLC, một số người muốn có một câu chuyện gốc của Zelda và Ganondorf có thể chơi được trước khi anh ta chinh phục Hyrule.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn vẫn đang đổ vô số thời gian vào Tears of the Kingdom? Kiểm tra phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về phần tiếp theo của Breath of the Wild tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *