Người hâm mộ Zelda bảo vệ FPS Tears of the Kingdom sau khi so sánh Redfall

Zelda: Tears of the Kingdom là độc quyền của Switch chạy ở 30 khung hình mỗi giây, tương tự như Redfall. Điều này khiến một số người so sánh nhưng những người hâm mộ Zelda khẳng định họ không giống nhau.

Tears of the Kingdom ra mắt vào ngày 12 tháng 5 với sự hoan nghênh của mọi người. Các bài đánh giá về trò chơi Zelda mới ca ngợi thế giới rộng lớn và câu chuyện thú vị của nó.

Tuy nhiên, bất chấp những điểm mạnh của nó, một số nhà phê bình cũng như người hâm mộ không hài lòng với hiệu suất của nó, bị khóa ở 30 FPS với khung hình thỉnh thoảng bị giảm.

Hiệu suất của Zelda đã được so sánh với Redfall, một tựa game Arkane FPS đã bị đánh sập khi ra mắt. Sau những so sánh này, những người hâm mộ Zelda đã nhảy vào bảo vệ Tears of the Kingdom.

Người hâm mộ Zelda bảo vệ tốc độ khung hình của Tears of the Kingdom

Một số người chơi không hài lòng với tốc độ khung hình của Tears of the Kingdom. Một số game thủ đã lên tiếng kêu gọi Zelda mới vì đã nhận được nhiều lời khen ngợi mặc dù đã phát hành một FPS tương tự như Redfall được giới phê bình đánh giá cao.

Đáp lại những lời chỉ trích, một người hâm mộ Zelda đã tweet: “Bản thân trò chơi hay hơn Redfall, mặc dù chúng thuộc thể loại khác và có những kỳ vọng khác nhau. Mức độ bóng bẩy với các tựa game bên thứ nhất của Nintendo hiếm khi gây thất vọng.

Một số người hâm mộ khác tập trung vào sự khác biệt về phần cứng: “Đầu tiên: Zelda không phải là một con tàu đắm khổng lồ trong một trò chơi mà mọi thứ khác đều tệ. Thứ hai: Đó là một thế giới mở rộng lớn chạy trên chip di động từ năm 2017, không phải FPS được điều chỉnh cho các máy chơi game mạnh nhất ăn thịt quái vật cho bữa sáng.”

Bị cáo Zelda cũng vậy làm nổi bật sự khác biệt trong tiếp thị: “Một trò chơi như Redfall quảng cáo trong nhiều tháng, thậm chí in trên các bản sao thực của họ rằng nó sẽ là 60 FPS và 4K, sau đó không phân phối điều đó khi ra mắt là quảng cáo sai sự thật so với trò chơi không tiếp thị như vậy . ”

Sự khác biệt trong việc tiếp nhận giữa Redfall và Zelda: Tears of the Kingdom là rất lớn. Trong khi Redfall chỉ đứng ở vị trí 56 trên Metacritic, Zelda mới đã đạt đến 96. Điều đó đưa nó vào 50 trò chơi hàng đầu của Metacritic và giống như người tiền nhiệm của nó, Breath of the Wild.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *