Người hâm mộ Vương quốc Anh có thể sớm xem Pokemon Horizons trên BBC iPlayer

Những người hâm mộ Pokemon Anime ở Anh cuối cùng cũng biết khi nào họ có thể theo dõi cuộc phiêu lưu của Liko và Roy khi Pokemon Horizons: The Series hướng tới BBC iPlayer.

Anime Pokemon gốc có từ những năm 90, sau hàng trăm tập phim và một nhóm nhỏ Pokemon bị bắt, cuộc phiêu lưu của Ash Ketchum gần đây đã kết thúc khi anh thực hiện được ước mơ của mình và trở thành Nhà vô địch Pokemon.

Tất nhiên, thương hiệu Pokemon vẫn tiếp tục tồn tại và sau khi kết thúc loạt phim gốc bằng một chiếc nơ gọn gàng, thương hiệu Pokemon đã trở lại màn hình của chúng ta với Pokemon Horizons, một phiên bản làm mới với sự tham gia của các nhân vật mới Liko và Roy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Horizons khám phá các khu vực xung quanh thế giới Pokemon, bao gồm Pokemon Scarlet và Violet’s Paldea, khi nhân vật chính Liko du hành cùng Sprigatito, trong khi Pokemon của bạn anh là Fuecoco thuộc hệ lửa. Nhưng trong khi bộ phim hiện đang được phát sóng ở Nhật Bản, những người hâm mộ Pokemon ở Anh vẫn đang chờ đợi bất kỳ thông tin chính thức nào về thời gian và địa điểm mà anime có thể phát sóng – và bây giờ cuối cùng nó cũng đã đến.

Pokemon Horizons: The Series sẽ ra mắt tại Anh trên BBC iPlayer

Game Freak/Công ty Pokemon

Theo thông báo của tài khoản Twitter Pokemon UK, Pokemon Horizons: The Series sẽ ra mắt trên BBC iPlayer vào tháng 12 năm 2023. Thông báo cũng đi kèm với một đoạn giới thiệu ngắn gọn về một số clip mới của loạt phim sắp ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ háo hức có thể đã xem các tập phim Pokemon Horizons: The Series của Nhật Bản, nhưng việc ra mắt tại Vương quốc Anh trên BBC iPlayer sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của bản lồng tiếng Anh trong khu vực và cũng cung cấp một cách dễ dàng để truy cập các tập phim.

Việc The Pokemon Company từ chối phát sóng tập này trên BBC dường như cho thấy một động lực mới cho loạt phim và nhượng quyền thương mại. Bên cạnh sự phổ biến ngày càng tăng của Pokemon Go, doanh thu khổng lồ của Pokemon Scarlet và Violet, cũng như tin đồn về một bộ phim Pokemon mới, rõ ràng The Pokemon Company đang tập trung vào việc đưa thương hiệu này đến với một thế hệ người chơi mới.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nhiều người hâm mộ sẽ bỏ lỡ những cuộc phiêu lưu của Ash Ketchum, nhưng cơ hội cho một khởi đầu mới là cơ hội tuyệt vời để những người hâm mộ mới tham gia vào chuyến tàu cường điệu Pokemon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *