Người hâm mộ Valorant kêu gọi Riot thêm tính năng ‘kiểm tra khả năng’

Người hâm mộ Valorant đang kêu gọi các nhà phát triển của Riot thêm một tính năng mới cho phép họ kiểm tra các khả năng tương tự như cách bạn có thể kiểm tra vũ khí trong trò chơi.

Kể từ khi Valorant ra mắt, cộng đồng đã không ngần ngại đề xuất các tính năng mà họ muốn thêm vào game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng này.

Trước đây, chúng tôi đã thấy người chơi đề xuất đủ loại ý tưởng mà họ nghĩ sẽ cải thiện trò chơi, chẳng hạn như chế độ chơi lại được yêu cầu cao và gần đây là tính năng ẩn trang phục khỏi đồng đội để chống lại quỷ lùn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, cộng đồng đang kêu gọi Riot thêm một tùy chọn để có thể kiểm tra một số khả năng của Đặc vụ.

Người chơi dũng cảm đề xuất tính năng ‘kiểm tra khả năng’

Trong một chủ đề Reddit ngày 2 tháng 7, người hâm mộ Valorant ‘mythicat_73’ đã đề xuất một tính năng mới cho các nhà phát triển của Riot, gợi ý rằng họ nên thêm ‘khả năng kiểm tra’ — tương tự như cách người chơi có thể kiểm tra vũ khí của họ trong trò chơi.

“Làm thế nào bạn có thể kiểm tra vũ khí, tại sao chúng ta không thể kiểm tra khả năng như cách chúng ta có thể kiểm tra Chambers Headhunter và Tour de Force?” họ viết

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Theo ý kiến ​​​​của tôi, sẽ rất thú vị khi kiểm tra cây cung của Sova, người chạy cánh của Gekko (có thể nó có thể tạo ra một cú đấm), v.v.”

Tại sao bạo loạn không cho phép chúng tôi kiểm tra khả năng? bởi u/mythicat_73 trong VALORANT

Công bằng mà nói, ý tưởng này đã được những người chơi khác đón nhận nồng nhiệt, với nhiều người nhìn chung đồng ý rằng đó là một ý tưởng hay. “Thật tuyệt, nhưng có một số khả năng bạn sẽ không thể kiểm tra được vì nó quá nhanh,” một người nói. “Thật tuyệt nếu thêm chúng vào hợp đồng,” một người khác gợi ý.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, như một số người hâm mộ đã chỉ ra, có vẻ như chúng ta sẽ không bao giờ thấy nó thành hiện thực, đơn giản vì không có lợi ích chi phí thực sự nào cho Riot.

“Không có lợi ích về chi phí. Nó khiến mọi đại lý trong tương lai mất nhiều thời gian hơn và phải trả trước một khoản chi phí khổng lồ cho thứ mà hầu hết người chơi sẽ không quan tâm.” một người viết.

“Sheesh, điều đó sẽ khiến họ phải trả một số tiền lớn trong hoạt hình,” một người khác nói.

Hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu các nhà phát triển có tiếp thu ý tưởng này hay không, nhưng chắc chắn họ đã lấy cảm hứng từ cộng đồng trong quá khứ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *