Người hâm mộ Valorant đang yêu cầu những thay đổi lớn để làm lại hệ thống

Người chơi dũng cảm yêu cầu điều đó nhà phát triển tại Riot đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với hệ thống hồi sinh trong trò chơi.

Dù là ở chế độ cạnh tranh hay không được xếp hạng, hầu như không có gì khó chịu hơn việc một người chơi ngẫu nhiên rời đội giữa trận.

Tất cả chúng ta có lẽ đã từng trải qua việc đồng đội AFK lúc này hay lúc khác, nhưng may mắn thay, Riot đã triển khai một hệ thống phát lại, trong đó người chơi có thể bỏ phiếu để bắt đầu lại trận đấu sớm trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi hiện đang kêu gọi Riot thay đổi hệ thống và giúp việc bỏ phiếu làm lại dễ dàng hơn.

Người chơi dũng cảm yêu cầu thay đổi làm lại

Vào ngày 3 tháng 6, một người hâm mộ Valorant đã đăng một chủ đề Reddit, liên quan đến hệ thống phát lại trong trò chơi — đồng thời gợi ý rằng chỉ nên lấy một phiếu bầu để trận đấu được phát lại thay vì bỏ phiếu như một quyết định nhất trí giữa các đội.

“Thành thật mà nói, tôi không hiểu tại sao nó lại nhận được 4 phiếu bầu,” họ viết. “Tôi thực sự không thể nghĩ ra một lý do nào tại sao nó lại yêu cầu một cuộc bỏ phiếu của toàn đội.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi tiếp tục, mô tả cuộc chạm trán gần đây với một đồng đội đã rời trò chơi sau vòng đầu tiên — nơi mà lượt chơi lại cuối cùng bị từ chối, khiến người chơi buộc phải chơi 4v5 trong phần còn lại của trò chơi.

“Tôi vừa chơi một trò chơi mà người bảo vệ của chúng tôi rời lượt 1, tôi đã bỏ phiếu để chơi lại và nó bị từ chối, buộc chúng tôi phải chơi ở thế 4v5, về cơ bản là thua chắc chắn. Tại sao bạn buộc phải mất RR khó kiếm được của mình vì người khác muốn chơi bất kể đó là 4v5?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các bản làm lại cần MỘT phiếu bầu của u/idkjustfollowmelol trong VALORANT

Họ nói thêm: “Ngoài ra, nó trông quá giống một tùy chọn nộp bài, trước đây đã có một số trường hợp ai đó trong nhóm của tôi hầu như không chú ý đã từ chối nó vì nghĩ rằng đó là một bài nộp chứ không phải làm lại.”

Rõ ràng là một phần lớn cộng đồng Valorant cũng cảm thấy như vậy, với bài đăng trên Reddit đã thu được hơn 1,5 nghìn lượt ủng hộ từ người chơi tại thời điểm viết bài.

“Sinh sản nên được tự động. Không nên có một cuộc bỏ phiếu để bắt đầu,” một người chơi đã viết. “Làm lại tự động, không cần bình chọn, không quan trọng bạn thân của bạn có quay lại hay không, chỉ cần làm lại”, một người khác nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thấy ổn với tính năng tự động xây dựng lại nếu chúng có một số loại phát hiện sự cố,” một người thứ ba nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *