Người hâm mộ Valorant đang làm rung chuyển giá vé Valorant Champions 2023

Riot Games đã tiết lộ giá vé cho Valorant Champions 2023 – và mức giá quá đắt cho một số chỗ ngồi đã khiến cộng đồng Valorant quay cuồng.

Riot Games đã công bố vé cho giải vô địch thế giới của Valorant, Valorant Champions, sẽ được bán vào ngày 29 tháng 6. Giải đấu Los Angeles dự kiến ​​sẽ có các đội xuất sắc nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới tranh tài tại Shrine Auditorium và cuối cùng là Kia Forum cho trận chung kết.

Thông báo cũng tiết lộ giá vé cho Valorant Champions, đối với một số người hâm mộ là quá đắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Các ngươi mất trí rồi à?” Một người dùng Twitter đã phản hồi về giá vé.

“Giá vé này đắt lắm. RIP tài khoản ngân hàng của tôi,” một người khác nói.

Fan sốc với giá vé Valorant Champions

Vé xem các đội thi đấu ở vòng bảng và hầu hết các vòng loại trực tiếp, tại Shrine Auditorium, có giá hợp lý từ $40-$60 tùy thuộc vào giai đoạn và ngày mà người hâm mộ muốn đến xem.

Tuy nhiên, đối với các trận chung kết được tổ chức tại Diễn đàn KIA, giá vé tăng cao hơn theo cấp số nhân tùy thuộc vào giai đoạn. Vé cấp cao nhất cho trận chung kết của sự kiện có giá 240 USD, trong khi mức thấp nhất là 40 USD.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các mức giá khác nhau không được giải thích trong thông báo của Riot Games, nhưng có thể giả định rằng mức giá càng cao thì khán giả càng đến gần sân khấu. Mặc dù một số vé cấp cao hơn có thể quá đắt đối với người hâm mộ, nhưng vé 60 đô la và 40 đô la phải đủ hợp túi tiền để thu hút nhiều thành viên của cộng đồng đến sự kiện ngay cả ở khoảng cách xa.

Mức giá này hoàn toàn khác so với Valorant Champions 2022 được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Nhờ lạm phát cao của đất nước, vé cho toàn bộ sự kiện từ vòng bảng đến trận chung kết có giá dưới 13 đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào thời điểm này, Valorant Champions 2023 vẫn còn vài tháng nữa mới diễn ra và các đội hàng đầu sẽ tham dự sự kiện hiện đang cạnh tranh tại VCT Masters Tokyo để giành cúp quốc tế và xếp hạt giống tốt hơn cho giải đấu VCT cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *