Người hâm mộ Tears of the Kingdom chia sẻ một tính năng mà họ hy vọng sẽ không bao giờ quay trở lại từ BotW

Người hâm mộ Zelda đang dùng mạng xã hội để thảo luận về các tính năng của Breath of the Wild mà họ hy vọng sẽ không xuất hiện trong Tears of the Kingdom.

Breath of the Wild giới thiệu đến người hâm mộ The Legend of Zelda một loạt các tính năng và cơ chế chơi trò chơi mới, từ các nhiệm vụ độc đáo đến thế giới mở rộng lớn của nó. Mặc dù có rất nhiều yếu tố đáng yêu này, nhưng vẫn có những yếu tố khác không được người hâm mộ chào đón.

Khi nói đến Tears of the Kingdom, người chơi thường quan tâm nhiều hơn đến các tính năng của trò chơi và những gì không nên chơi vì gần một thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Breath of the Wild lần đầu tiên được tung ra thị trường.

Bây giờ phần tiếp theo đã gần đến ngày phát hành vào ngày 12 tháng 5, người hâm mộ đang thảo luận cởi mở về những gì họ phát ngán khi chơi Breath of the Wild. Trong số rất nhiều tính năng đáng yêu mà nó mang lại, cũng có rất nhiều tính năng không được yêu thích.

Người hâm mộ Zelda chia sẻ một tính năng mà họ hy vọng sẽ không xuất hiện trong Tears of the Kingdom

Không gian nào tốt hơn để thảo luận về các tính năng trò chơi có thể có cho các trò chơi trong tương lai hơn Reddit? Người hâm mộ đã tập hợp lại để chia sẻ suy nghĩ của họ về một chủ đề dành riêng để chọn một số cơ chế không thích nhất của Breath of the Wild.

Bạn KHÔNG muốn xem lại điều gì từ BOTW trong TOTK? bởi u/Arnth59 trong Breath_of_the_Wild

Người hâm mộ dường như gần như nhất trí về một điều, đó là độ khó của trùm cuối trong Breath of the Wild. Hầu hết những người đánh giá đều cho rằng nó quá dễ, có người viết rằng “Ganon rất dễ sau khi thực hiện Thần thú.”

Những người khác đồng ý, một số thậm chí còn nói rằng những kẻ thù nhỏ hơn trước Beast và Ganon khó khăn hơn. Một người hâm mộ đã viết rằng “Silver Lynel là cuộc chiến khó khăn nhất trong trò chơi mà tôi đã thử” và một người khác nói rằng cuộc chiến của nhà sư là hay nhất trong trò chơi.

Một bình luận hàng đầu khác về chủ đề xoay quanh việc vận chuyển ngọn lửa xanh trong nhiệm vụ Ký ức bị khóa. Họ viết rằng họ được giao một nhiệm vụ chỉ vì trời mưa “trong 3 ngày liên tiếp” nghĩa là họ không thể hoàn thành nó.

Một trong những tương tác dường như nhỏ hơn mà người hâm mộ đã trích dẫn trên chủ đề là tương tác mà họ không thấy trong Breath of the Wild mà thay vào đó được mong đợi trong Tears of the Kingdom. Tất nhiên, đây là khả năng thực sự giữ một con chó với tư cách là Link. Một người chơi chỉ đơn giản tuyên bố “con chó không thể chơi được.”

Người hâm mộ cuối cùng sẽ thấy những tính năng nào sẽ sớm xuất hiện trong Tears of the Kingdom từ Breath of the Wild khi trò chơi phát hành vào ngày 12 tháng 5, nhưng cho đến lúc đó, tất cả chúng ta chỉ có thể tiếp tục suy đoán và hy vọng. Làm ơn cho nhiều chó hơn, ít vận chuyển lửa hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *