Người hâm mộ Pokemon Unite nghĩ rằng một tính năng sẽ khiến các sự kiện Pokemon Go trở nên tốt hơn nhiều

Với sự kiện Tuần lễ thời trang 2023 gần đây trong Pokemon Go, một số người hâm mộ Pokemon Unite nghĩ rằng việc thêm quần áo lấy cảm hứng từ Holowear vào trò chơi có thể hữu ích.

Khi Pokemon Unite được phát hành, nhiều người chơi đã quan tâm đến khái niệm Holowear. Đối với những người chưa bao giờ chơi, Holowear là trang phục dành cho Pokemon có thể mua hoặc trả tiền trong Unite.

Trong khi một số vật phẩm Holowear là những chiếc mũ hoặc khăn quàng cổ đơn giản, hầu hết đều bao gồm những bộ trang phục được thiết kế hoàn chỉnh giúp tăng thêm chút rực rỡ cho Pokemon đã chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự kiện Tuần lễ thời trang Pokemon Go 2023 mới đây, nhiều huấn luyện viên mong muốn thấy Niantic học theo Unite khi thiết kế Trang phục Pokemon trong tương lai.

Người hâm mộ Pokemon Go đang yêu cầu hợp tác với Pokemon Unite Holowear

MỘT chức vụ trên nền tảng truyền thông xã hội X đã làm dấy lên cuộc thảo luận giữa những người hâm mộ, sau khi PoGoCentral cho biết: “Chúng tôi hiện có trang phục sinh sản Pokémon ở khắp mọi nơi [in Pokemon Go], nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu thay vì cà vạt, chúng ta có cả bộ trang phục? Sự hợp tác giữa Pokémon Unite và Pokémon GO?”

Bài đăng có hình ảnh với các ví dụ khác nhau về Holowear trong Pokemon Unite, bao gồm Berry Style Snorlax, Shrine Style Crustle và Sacred Style Gardevoir.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như các ngôi sao của Tuần lễ thời trang Pokemon Go 2023 là Dragonite, Wooper và Quagsire, thiết kế Holowear này chi tiết hơn.

Với việc người chơi khá chỉ trích trang phục Pokemon Go được cung cấp trong năm nay, nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thấy sự hợp tác như thế này diễn ra trong các sự kiện Tuần lễ thời trang sắp tới.

“Thích cái này! Mọi thứ xuất hiện trong sự kiện hiện tại thực sự không hợp thời trang,” một người chơi nói, trong khi một người khác nói thêm, “Tôi cần Snorlax & Slyveon trong đời càng sớm càng tốt. Họ rất dễ thương.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người hâm mộ lo ngại rằng xu hướng trang điểm đắt tiền của Unite sẽ chuyển sang Pokemon Go nếu điều này xảy ra. “Nó quá đắt ở Unite, tôi không nghĩ họ sẽ cho chúng tôi bắt chúng miễn phí trong PoGo.”

Mặc dù có vẻ như nhiều huấn luyện viên muốn thấy Pokemon Go có trang phục phức tạp hơn như trong Unite, nhưng nỗi lo về mức giá tăng cao có thể không đáng để bạn phải lo lắng thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *