Người hâm mộ Pokemon tranh luận về tương lai của Liko khi Horizons: The Series tiếp tục

Người xem Horizons đã hỏi liệu Liko có thể trở thành người huấn luyện Pokemon cấp độ giống như Ash Ketchum trong anime không?

Cốt truyện bắt đầu dày lên trong Pokemon Horizons: The Series với tư cách là tập thứ chín sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 tại Nhật Bản. Nhưng khi những người hâm mộ anime bắt đầu biết đến hai nhân vật chính Liko và Roy, một cuộc tranh luận về một trong những huấn luyện viên đã bắt đầu trên mạng xã hội.

Cả hai huấn luyện viên đều có những đôi giày lớn để lấp đầy, khi họ theo dõi Ash Ketchum mang tính biểu tượng và Pikachu của anh ấy, người đã chứng tỏ là người tuyệt vời trong mạch trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng Liko có thể mạnh như Ash không? Người hâm mộ Pokemon đã bắt đầu tranh luận về tương lai của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên.

Người hâm mộ đang tự hỏi liệu Liko có trở thành huấn luyện viên ưu tú trong Pokemon Horizons hay không

Trong một bài đăng trên subreddit anime Pokemon, người dùng IceThePokemonTrainer đã đặt ra một câu hỏi thú vị cho cộng đồng: liệu Liko – một học sinh trầm tính bắt đầu bộ truyện củng cố mối quan hệ của anh ấy với Sprigatito và cố gắng tìm ra bí ẩn về mặt dây chuyền của anh ấy – có phải là một “trận chiến không? -huấn luyện viên tập trung” trong tương lai của Horizons?

IceThePokemonTrainer lưu ý rằng Liko đã quan tâm đến việc chiến đấu hơn kể từ đầu bộ truyện. Giờ đây, anh ấy muốn trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời cố gắng bảo vệ những người xung quanh mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có nghĩ Liko sẽ là một huấn luyện viên thiên về thực chiến trong tương lai không? bởi u/IceThePokemonTrainer trong pokemonanime

Một nhà bình luận tin rằng cuối cùng, Liko sẽ đi theo con đường truyền thống hơn với tư cách là nhân vật chính và kẻ thách thức, điều mà anh ấy vẫn chưa làm được vào thời điểm này.

Người dùng khác cho rằng khó nói bởi Liko chưa nói rõ mục tiêu của mình trong tương lai. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện thiên hướng chiến đấu.

Điều đó đã được giải thích trước đó trong Pokemon Horizons. Liko và Roy đã đấu với nhau hai lần trước đó trong loạt trận, với việc Liko và Sprigatito của anh ấy thắng trận thứ hai sau khi trận đầu tiên của họ kết thúc với tỷ số hòa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một câu hỏi gây tò mò, do Liko còn là một sinh viên chưa có kinh nghiệm và tính cách trầm lặng. Tuy nhiên, anh đã có thể sống sót cho đến nay. Mặc dù bây giờ chúng ta có thể biết cha của Liko là ai, nhưng cuộc tranh luận sôi nổi về tương lai của Liko cho thấy vẫn còn nhiều điều cần tìm hiểu về ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *