Người hâm mộ Pokemon tiết lộ giả thuyết về nguồn gốc bí mật của Skarmory

Cộng đồng Pokemon tràn ngập các lý thuyết về hầu hết các Quái vật bỏ túi và ý tưởng của một người hâm mộ đã đưa ra một tiền đề rất thú vị cho Skarmory Vàng và Bạc.

Với hơn 1000 Pokemon trong hàng chục trò chơi, cho đến Pokemon Scarlet và Violet gần đây, có rất nhiều câu chuyện có nguồn gốc thú vị. Chưa kể, một số chi tiết hậu trường thú vị bị lạc vào lịch sử Pokemon.

Có rất nhiều giả thuyết của người hâm mộ, và trong khi một số giả thuyết hiện đã nổi tiếng (chẳng hạn như người hâm mộ nói Cubone thực sự là con của Kangaskhan), thì cũng có một số giả thuyết thực sự hoang đường mà ngay cả MatPat cũng sẽ bác bỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi Pokemon Gold và Silver ban đầu được giới thiệu, họ cũng mang theo hàng hóa, tạo ra một số Pokemon mới thú vị như Steelix và Scizor, và một người hâm mộ nghĩ rằng các Pokemon khác sẽ tham gia câu lạc bộ.

Một giả thuyết của người hâm mộ cho rằng Skarmory ban đầu là một sự tiến hóa của Fearow

Công ty Pokemon

Người hâm mộ Pokemon DustyGoGoat đã lên Twitter để chia sẻ lý thuyết của họ, suy đoán rằng có lẽ Skarmory ban đầu là một sự tiến hóa của Fearow, vốn sử dụng vật phẩm thương mại Metal Coat để tiến hóa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đây không phải là lý thuyết điên rồ nhất, và khi xem xét việc bổ sung các vật phẩm trao đổi Pokemon Gold và Silver cùng một số tiến hóa mới, có vẻ như ít nhất nó đã được Game Freak xem xét vào thời điểm đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng đó không phải là điều đã xảy ra vì Skarmory là một Pokemon độc lập. Tuy nhiên, có một số điểm tương đồng về mặt hình ảnh giữa Fearow và Skarmory khiến giả thuyết này trở nên đáng tin cậy hơn.

Nhìn vào bức ảnh được chia sẻ bởi người dùng DustyGoGoat trong bài đăng gốc của họ, Fearow và Skarmory chắc chắn có hình dáng cơ thể, cánh và đầu giống nhau, đồng thời cái tên cũng phù hợp với cả Spearow và Fearow.

Nhiều người hâm mộ Pokemon đồng ý với bài đăng này, vì Corleydude94 nhận xét “Thành thật mà nói thì điều đó hợp lý hơn”, mặc dù UltraWing_Vit nói thêm “Tôi có thể thấy nó thông minh. nhưng không thông minh chút nào.” Mặc dù người hâm mộ có thể không bao giờ nhận được câu trả lời nhưng đó là một giả thuyết thú vị mà người hâm mộ có thể suy đoán.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *