Người hâm mộ Pokemon TCG yêu thích thẻ Mew “cấp độ tiếp theo” này với hiệu ứng mặt trời mọc

Người hâm mộ Pokemon TCG đang yêu thích thẻ Special Art Rare mới của Mew trong tập hợp con Pokemon Card 151, mô tả cảnh bình minh tuyệt đẹp.

Với việc Pokemon Scarlet & Violet phát hành trên Nintendo Switch vào tháng 11 năm 2022, Trò chơi đánh bài cũng đã chính thức chuyển sang Kỷ nguyên Scarlet & Violet.

Mặc dù ban đầu tập trung vào Pokemon thế hệ 9, The Pokemon Company cũng đã công bố một tập hợp con TCG đặc biệt có tên Pokemon 151 — tập trung vào 151 Pokemon gốc từ vùng Kanto thế hệ 1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người hâm mộ đã có cái nhìn rõ hơn về một số thẻ được tìm thấy trong tập hợp con Pokemon 151, bao gồm thẻ Mew Special Art Rare tuyệt đẹp giúp tắm cho Pokemon Thần thoại dưới ánh bình minh.

Người hâm mộ Pokemon TCG đang kinh ngạc trước thẻ Mew TCG

Đoạn phim về thẻ Mew SAR mới này đến từ Cộng đồng giao dịch Pokemon của Twitter tài khoảntrong đó cho thấy một cuộc biểu tình về hiệu ứng ba chiều của thẻ đang hoạt động.

Như trong video, nếu bạn nghiêng tấm ảnh ba chiều đúng cách, bạn thực sự có thể nhấn mạnh độ sáng của mặt trời mọc khi nó lấp ló sau ngôi nhà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon TCG có lịch sử tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật thẻ thực sự đẹp mắt, nhưng người hâm mộ thực sự ấn tượng với những gì các nghệ sĩ đã làm được với thẻ Mew SAR mới này.

“Anh bạn, đây là một số công cụ giấy holo cấp độ tiếp theo ở đây. Tôi thích điều đó,” nói Người dùng Twitter Benini_N.

Một người hâm mộ khác đoán rằng chỉ riêng hiệu ứng này có thể sẽ làm tăng giá của tấm thẻ lên một tỷ lệ thiên văn. “Con người sẽ giống như mặt trời mọc và mặt trời lặn khi bạn nghiêng tấm thẻ. Thêm một giá trị +$200 nữa vào đó,” một người hâm mộ khác nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù còn quá sớm để nói, nhưng thẻ SAR Pokemon 151 Mew này có thể là một trong những thẻ có giá trị nhất trong sê-ri Scarlet & Violet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *