Người hâm mộ Pokemon TCG tin chắc rằng lá bài mới đang “thu hút” mọi người bằng nghệ thuật của Wiglett

Người dùng Reddit đang phát cuồng sau khi nhìn thấy Wiglett của nghệ sĩ Pokemon TCG Tomokazu Komiya từ bản mở rộng Paradox Rift.

Wiglett, một Pokemon Lươn hệ nước có khả năng ‘dính’, được mô phỏng theo một con lươn trong vườn. Trong khi Wiglett có hình dạng rõ ràng, rõ ràng, không hề có hình dạng phallic, Pokemon đã nhận được rất nhiều chỉ trích kể từ khi được phát hành gần đây vì trông… không phù hợp.

Một người dùng reddit vô tội, Pizza_TrapDaddy, tuyên bố rằng họ đã tìm thấy tấm thẻ này trong ‘ngăn kéo của mẹ họ’ và họ đã tự hỏi “nó có nghĩa là gì”. Một Redditor khác, GoomyIsGodTier, đã đứng trên mép ghế của họ sau khi gặp may mắn và tìm thấy cả hai bị lộn ngược trong ETB của họ, mô tả cảm giác bị Wiglett kéo là khiến họ ‘rùng mình’.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao thẻ Pokemon không đứng đắn này lại khiến fan thắc mắc TPC có “mời” mọi người không?

Lúc này họ chỉ đang chế giễu chúng ta phải không?
byu/supcoco trong PokemonTCG

Wiglett dường như có liên quan về mặt sinh thái và giải phẫu với Diglett, sự đồng tiến hóa trong đất liền của nó từ thế hệ Đỏ, Xanh, Vàng cũng đã trải qua quá trình khai quật rộng rãi trong quá khứ. Khi nào cuộc tranh cãi về Pokemon không phù hợp sẽ kết thúc? Trong thực tế thú nhồi bông Wiglett không an toàn khỏi bị lạm dụng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

bb_LemonSquid chọc cười cuộc tranh cãi về đồ chơi, “Wiglett lạ mắt có vấn đề gì vậy? Anh ấy trông giống hệt cô ấy. Tất cả các bạn đều có đầu óc bẩn thỉu”.

Bất chấp những tranh cãi xung quanh Wiglett và sự xuất hiện ngoài ý muốn của anh ta, đó là một lời nhắc nhở rằng thế giới đa dạng và giàu trí tưởng tượng của Pokémon đôi khi có thể dẫn đến những cách giải thích hài hước, làm dấy lên những cuộc trò chuyện và tranh luận giữa những người hâm mộ nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *