Người hâm mộ Pokemon TCG đang vô cùng kinh ngạc trước những lá bài Vô địch tùy chỉnh “tuyệt vời” của Kieran.

Một người hâm mộ đã chia sẻ suy nghĩ của họ về thẻ Pokemon TCG của Kieran và tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh đang được người hâm mộ trực tuyến ca ngợi nhờ sự chú ý đến từng chi tiết đáng kinh ngạc.

Có rất nhiều họa sĩ tài năng trong cộng đồng Pokemon TCG, và không phải ngẫu nhiên mà có. Bộ sưu tập thẻ có tác phẩm nghệ thuật chi tiết đáng kinh ngạc và người hâm mộ thường dành nhiều thời gian để tìm kiếm những thẻ yêu thích của cá nhân họ.

Mặc dù các thẻ được phát hành với tốc độ tương đối nhanh nhưng người hâm mộ đôi khi vẫn phải chờ đợi các thẻ dựa trên các nhân vật hoặc Pokemon cụ thể khi các trò chơi lớn như Pokemon Scarlet & Violet sắp ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó chắc chắn đã xảy ra gần đây, vì nhiều Pokemon mới được phát hiện trong Pokemon Scarlet & Violet: The Indigo Disk sẽ không xuất hiện dưới dạng thẻ bài ở phương Tây cho đến khi Pokemon TCG: Temporal Forces phát hành vào cuối mùa xuân này.

Chà, trong khi nhiều người hâm mộ Pokemon TCG đang vui vẻ chờ đợi, một nghệ sĩ tài năng trong cộng đồng đã tự mình đưa nhân vật này vào cuộc sống dưới dạng thẻ bài và những người hâm mộ Pokemon TCG khác đang phát cuồng vì kết quả đáng kinh ngạc của nghệ sĩ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ tạo ra các thẻ Pokemon TCG Kieran tùy chỉnh đáng kinh ngạc

Như được chia sẻ trong một bài đăng trên Reddit của nghệ sĩ Tails19950, họ tự hào tiết lộ thẻ Champion Kieran tùy chỉnh của mình, có các nhân vật từ Pokemon Scarlet & Violet: The Teal Mask và Pokemon Scarlet và Violet: The Indigo Disk, cùng với đội Champions của anh ấy.

Tôi đã tạo thẻ Kieran Champion của riêng mình với đội 6 người của anh ấy. Tôi hy vọng tất cả các bạn thích nó!
byu/Tails19950 trong PokemonTCG

Một người đã bình luận dưới bài đăng rằng: “Thật tuyệt vời! Tác phẩm đó có phải là của bạn không?” Tails19950 trả lời: “Có.”

Sau đó, người bình luận ban đầu đã trả lời và nói thêm: “Vậy thì bạn không chỉ xứng đáng được khen ngợi mà còn được công nhận cho lần chụp ảnh này. Không nhiều người biết Kieran là ai. Nó bị đánh giá thấp. Làm tốt lắm một lần nữa!”

Một bình luận khác nói thêm: “Đây là một trong những tác phẩm fan art hay nhất và phù hợp nhất mà tôi từng xem! Tôi tin rằng điều này được vẽ bởi một nghệ sĩ Pokemon chính thức. Cuối cùng, trước đó cũng có người trả lời đơn giản: “Trông thật tuyệt vời.”

Có liên quan:

27 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kieran là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Pokemon Scarlet & Violet, thậm chí còn đảm nhận nhiều vai trò hơn trong Pokemon Scarlet & Violet Epilogue. Tất nhiên, việc một loại thẻ Kieran nào đó thành hiện thực chỉ là vấn đề thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *