Người hâm mộ Pokemon TCG chia sẻ cái nhìn đầu tiên về Gengar SAR mới “hoàn hảo”.

Một thẻ Pokemon TCG trước đây của Wild Force & Cyber ​​​​Judge đã bị rò rỉ bởi người chơi trên Reddit và người hâm mộ rất hào hứng với thiết kế cũng như tiềm năng của nó.

Gengar là một nhân vật được người hâm mộ Pokemon cũng như người chơi TCG yêu thích, và thông tin rò rỉ này khiến người hâm mộ phấn khích vì lý do chính đáng. Thẻ này là một trong những Pokemon cũ từ bản mở rộng Wild Force sắp tới cho đến Scarlet & Violet, sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 1.

Phiên bản phương Tây của bộ Lực lượng hoang dã & Thẩm phán mạng của Nhật Bản, Lực lượng tạm thời, sẽ ra mắt ở phương Tây vào ngày 22 tháng 3. Người hâm mộ đã mong đợi nó sẽ là một “kẻ phá ví” khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ hào hứng với thông tin rò rỉ Gengar Secret Art mới

Khi những tấm thiệp chưa từng thấy trước đây được đăng lên Reddit, người hâm mộ đã rất phấn khích khi thấy hộp đựng thẻ mới cũng hoang dã như tên gọi của bộ sản phẩm.

(SPOILER) Vụ nổ SAR bị rò rỉ
byu/liam858 trong PokemonTCG

Gengar là một trong những cựu Pokemon nổi tiếng trong bộ mới. Tuy nhiên, như một nhà sưu tập đã nói, họ vẫn còn “nhiều thẻ khác để khám phá”.

Một người hâm mộ PTCG khác cho biết, “Với Haunter và Gastly, thật hoàn hảo”, ám chỉ thời kỳ tiền tiến hóa của các thẻ Pokemon hệ Bóng tối.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Từ tiết lộ này, chúng ta biết rằng Gengar sẽ là một loại hắc ám với sức mạnh khổng lồ là 310 HP, khiến nó trở thành một lá bài khó bị hạ gục. Chiêu thức duy nhất của anh ta là chiêu thức 160 BP chỉ cần hai lá bài Năng lượng Bóng tối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi cũng biết đó là Pokemon cũ ở giai đoạn 2 và người chơi sẽ mất hai thẻ quà tặng khi Gengar bị gửi vào đống đồ bỏ.

Mặc dù nội dung còn mơ hồ nhưng bản dịch từ Pokebeach cho chúng ta biết khả năng và chiêu thức của lá bài này được gọi là “Lời nguyền ăn mòn” và “Lừa gạt”.

Khả năng của Gengar sẽ đặt hai bộ đếm sát thương lên Pokemon địch khi nó có năng lượng gắn liền với nó. Đòn tấn công của anh ta, “Trick Step”, gây sát thương 160 điểm và cho phép bạn chuyển một Năng lượng từ Pokemon của đối thủ sang Pokemon khác.

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta đã thấy rất nhiều dòng tiến hóa mạnh mẽ với những khả năng tuyệt vời, như Metang mới có khả năng Metal Maker cho phép người chơi tìm kiếm bốn lá bài hàng đầu trong bộ bài của họ và gắn bất kỳ năng lượng kim loại nào họ tìm thấy vào bất kỳ Pokemon nào của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *