Người hâm mộ Pokemon TCG chế giễu sự lựa chọn Shinies ‘khủng khiếp’ của Paldean Fates

Thông báo về Pokemon TCG: Paldean Fates đã phải đối mặt với một số lời chỉ trích từ người hâm mộ vì quyết định đưa ra một số thiết kế Pokemon sáng bóng rất đáng thất vọng.

Bộ Pokemon TCG tiếp theo là Paldean Fates, sẽ đưa nhiều Pokemon thế hệ 9 hơn vào trò chơi. Điều này diễn ra sau Paldea Evolved, đã giới thiệu Scarlet và Violet cho TCG.

Một trong những điểm bán hàng lớn của Paldean Fates là tập trung vào Shinies, với hơn 100 thẻ Pokemon sáng bóng được công bố cho bộ này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người hâm mộ đã chỉ trích việc lựa chọn bộ của Shinies, với hầu hết các lựa chọn được trưng bày cho đến nay đều bị chế giễu.

Người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao Ceruledge & Tinkaton lại nằm trong số những gương mặt của Pokemon sáng bóng Paldean Fates

Thông báo của Paldean Fates hiển thị màn hình gói tăng cường. Bốn hình ảnh được hiển thị có các dạng Sáng bóng của Tinkaton, Pikachu, Dondozo và Ceruledge được bao quanh bởi các ngôi sao và hiệu ứng lấp lánh dựa trên những hiệu ứng xuất hiện khi Pokemon sáng bóng tham gia trận chiến trong các trò chơi của loạt trò chơi chính.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng chế nhạo quyết định làm nổi bật Pokemon đặc biệt này. Trong khi Shiny Dondozo khác rất nhiều so với hình dáng ban đầu của anh ta (màu xanh nhạt và tối được đổi thành trắng và vàng), ba người còn lại trông không khác mấy so với hình dạng bình thường hơn của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đặc biệt, Ceruledge đã được coi là một lựa chọn kỳ quặc, với Joe Merrick của Serebii nói “Hãy tưởng tượng sử dụng Ceruledge để quảng bá Pokémon sáng bóng trong nghệ thuật TCG.”

Nếu bạn gặp khó khăn khi nhận ra sự khác biệt giữa Ceruledge sáng bóng và Ceruledge thông thường thì điểm khác biệt duy nhất là đôi mắt của nó. Ceruledge bình thường có đôi mắt màu tím với các điểm nhấn màu trắng, trong khi mắt của Ceruledge sáng bóng có màu đỏ với các điểm nhấn màu vàng.

Mặc dù nhằm mục đích tham khảo sáng tạo về việc Armarouge nhấn mạnh mối quan hệ của họ như một sự phát triển phân nhánh của Charcadet, nhưng sự khác biệt rất nhỏ đến mức bạn sẽ được tha thứ nếu bỏ lỡ nó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chỉ ra rằng Tinkaton và Pikachu cũng là những lựa chọn kỳ quặc. Một người dùng cho biết: “Ý tôi là, ngoại trừ Dondozo, đó đều là những lựa chọn sáng bóng kinh khủng”.

“Họ nói hmmmmm hãy chọn 3 pokemon trông gần giống nhau ở dạng sáng bóng,” một người khác nói.

Thành thật mà nói thì Shiny của Tinkaton đáng chú ý hơn ở Scarlet và Violet. Trong khi cơ thể anh vẫn giữ nguyên màu hồng thì chiếc búa khổng lồ anh mang theo đã chuyển từ màu xám sang màu nâu. Điều này phù hợp với màu sắc của Shiny Corviknight, nạn nhân được cho là của Tinkaton.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tác phẩm nghệ thuật của Paldean Fates không ảnh hưởng gì đến thiết kế, với bóng trên chiếc búa khiến nó trông giống như màu nâu hoặc xám.

Trong khi Pikachu (có Shiny tối hơn một vài sắc thái) có vẻ hơi hợp lý khi coi nó là gương mặt đại diện cho loạt phim trong nhiều thập kỷ, thì Tinkaton và Ceruledge lại khó hơn.

Nếu bạn thích điều này, hãy nhớ xem phạm vi bảo hiểm Pokemon khác của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *