Người hâm mộ Pokemon TCG cảnh báo về thẻ Charizard giả được phân loại “khó chịu”.

Một người hâm mộ Pokemon TCG trên Reddit đang cảnh báo những người khác về thẻ Charizard giả “gây phiền nhiễu” mà những kẻ lừa đảo đang cố bán là hợp pháp.

Trong khi thẻ giả đã tràn lan trong ngành kể từ khi Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon ra mắt vào những năm 90, ngày càng có nhiều thẻ giả được tung ra.

Là một trong những Pokemon có giá trị cao được tìm kiếm nhiều nhất, thẻ Charizard nằm trong số những thẻ được sao chép phổ biến nhất — cụ thể là phiên bản Shadowless của Bộ Cơ sở Phiên bản Đầu tiên.

Các nhà sưu tập TCG trên Reddit hiện đang cảnh báo về thẻ Charizard cấp giả “khó chịu” sau khi một người nhìn thấy một thẻ được rao bán trực tuyến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ TCG cảnh báo về thẻ Pokemon cấp giả

Được chia sẻ trong subreddit Pokemon TCG vào ngày 21 tháng 7, người dùng ảm đạm-trade-1792 đã chia sẻ một Charizard phiên bản đầu tiên giả mạo mà họ tìm thấy trên một trang web bán hàng địa phương.

“Hàng giả này đang gây phẫn nộ,” họ nói. “Nó thực sự khiến bạn sôi máu khi những kẻ lừa đảo có thể thoát khỏi điều này và lợi dụng những người mua cả tin. Hãy luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, cẩn thận, dành thêm thời gian để suy nghĩ về nó và đừng vội vàng nếu nó quá tốt để trở thành sự thật.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thứ giả tạo này thật đáng buồn! bởi u/Gloomy-Trade-1792 trong PokemonTCG

Trong ảnh, bạn có thể thấy rằng ngay cả vỏ trên thẻ cấp PSA giả trông cũng không đẹp bằng phiên bản hợp pháp. Ngay lập tức, những người hâm mộ tinh mắt sẽ nhận thấy phần giấy trên cùng hiển thị tên thẻ và số cấp không được cắt chính xác và chất lượng nhựa cũng khác.

Những người khác đã nhận xét để chia sẻ tình cảm tương tự, đồng thời trích dẫn các lỗi rõ ràng với chính thẻ.

“Thẻ bên trong là giả. Dễ nhận biết nhất là lề trái/phải quá mỏng. Nhưng tôi chắc chắn rằng hình ba chiều được in và hoa văn không bao giờ thay đổi với ánh sáng khác nhau,” một người dùng giải thích.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những ví dụ nổi bật nhất về thẻ Pokemon giả là hộp First Edition trị giá 3,5 triệu đô la của Logan Paul, cuối cùng có thẻ GI Joe trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *