Người hâm mộ Pokemon Scarlet \u0026 Violet thất vọng với các hạn chế giao dịch của NPC Indigo Disk

Người huấn luyện Pokemon Scarlet & Violet đã thất vọng sau khi biết rằng các NPC đặc biệt trong Indigo Disc sẽ không chấp nhận một số Pokemon nhất định thông qua trao đổi.

DLC Indigo Disk của Pokemon Scarlet & Violet cho phép các huấn luyện viên mời các NPC yêu thích của họ đến Học viện Blueberry sau khi câu chuyện kết thúc.

Sau khi được mời, NPC này có thể chiến đấu một lần mỗi ngày. Khi người hâm mộ đã chiến đấu ba lần, họ sẽ đề nghị đổi Pokemon lấy nhân vật của người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, một số huấn luyện viên đã thất vọng khi biết rằng những giao dịch NPC đặc biệt này không cho phép trao một số Pokemon nhất định.

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet phàn nàn về hạn chế giao dịch của NPC

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet đã thu hút sự chú ý của cộng đồng sau khi một người hâm mộ tạo chủ đề có tiêu đề: “Chỉ muốn cảm ơn nhân vật chính của tôi là Larry, nhưng trò chơi lại quyết định khác.”

OP đã đính kèm một ảnh chụp màn hình hiển thị Thủ lĩnh Phòng tập Huy chương, Larry, trong phòng Câu lạc bộ Liên đoàn Học viện Blueberry, với thông báo có nội dung: “Bạn không thể đổi Larry lấy Pokemon sáng bóng!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù thất vọng vì tiết lộ này nhưng huấn luyện viên vẫn nói: “Trong đầu tôi, anh ấy từ chối nó vì anh ấy thích những điều bình thường”.

Kể từ khi Larry trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong Gen 9, nhiều người hâm mộ đã nói đùa rằng anh ấy sẽ không đánh giá cao những Pokemon hào nhoáng.

Tôi chỉ muốn cảm ơn nhân vật chính của tôi, Larry, nhưng trò chơi lại quyết định khác.
byu/Bunselpower trong PokemonScarletViolet

“Larry không thích Shiny Pokemon,” một huấn luyện viên nói. “’Con người, Pokémon… Không cần phải phức tạp hóa mọi chuyện.’ Dù sao thì Buddy cũng thích Pokemon bình thường.

Những người khác trong phần bình luận đã nói đùa về việc họ không thể biến những Pokemon hào nhoáng thành nhân vật yêu thích của mình. “Ý bạn là gì khi tôi không thể đổi Nemona để lấy Arceus sáng bóng cấp 100 EV và IV? Vô lý.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, những NPC này không sử dụng Pokemon được trao đổi cho họ, nghĩa là không có động cơ khuyến khích nào trong trò chơi để trao đổi Pokemon có giá trị. Do đó, Game Freak có thể sẽ áp đặt một số hạn chế nhất định để người huấn luyện không vô tình làm mất Pokemon hiếm khi giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *