Người hâm mộ Pokemon Scarlet \u0026 Violet đã chỉ ra những vấn đề quan trọng với Rotom Phone của trò chơi

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet khiến người hâm mộ bối rối sau khi chỉ ra một lỗ hổng rõ ràng trong một phụ kiện mới được thêm vào Rotom Phone trong Teal Mask DLC.

DLC Pokemon Scarlet & Violet’s Teal Mask bổ sung nhiều nội dung mới vào trò chơi, bao gồm Pokemon mới, cốt truyện mới và các khu vực mới để khám phá.

Một trong những yếu tố mới được thêm vào thông qua DLC là bao gồm một phụ kiện gậy selfie có tên Roto Stick dành cho Rotom Phone, cho phép người huấn luyện chụp ảnh từ xa hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một huấn luyện viên trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet đã chỉ ra một lỗi kỳ lạ trong vũ trụ khiến nhiều người bối rối không hiểu tại sao nó lại được đưa vào.

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet chỉ ra điểm yếu của Rotom Phone

Một huấn luyện viên có tên Kumorrii đã gây ra một cuộc thảo luận thu hút rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng sau khi họ hỏi một câu hỏi đơn giản: “Tại sao chúng ta cần một chiếc gậy selfie nếu Rotom có ​​thể nổi?”

Dành cho những ai có thể chưa biết, Rotom Phone – lần đầu tiên được giới thiệu trong loạt trò chơi Gen 8, với Gen 7 giới thiệu Rotom Dex – về cơ bản là nơi sinh sống của Pokemon Rotom và đã được chứng minh là có khả năng tự động nổi trên đó . sở hữu

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đặt ra câu hỏi: tại sao người huấn luyện cần sử dụng một thiết bị để đưa Rotom Phone đi xa hơn khi nó có thể tự nổi xa hơn?

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhiều huấn luyện viên khác có thể không ngừng nghĩ về sự cần thiết của phụ kiện này và nhiều người còn nói đùa về việc sử dụng Roto Stick.

Tại sao chúng ta cần gậy selfie nếu rotom có ​​thể nổi?
byu/Kumorrii trong PokemonScarletViolet

“Đừng logic nữa,” một người hâm mộ nói, trong khi một người khác nói: “Bởi vì bạn đang nghĩ nhiều về khái niệm Pokemon sở hữu điện thoại thông minh của bạn hơn Gamefreak.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cố gắng tranh luận rằng Roto Stick có mục đích thực sự. “Vì mục đích chính của gậy selfie là chụp ảnh từ xa hơn bình thường nên bạn không thể chụp ảnh bằng Rotom Phone từ xa nếu nó chỉ lơ lửng vì bạn không thể nhấn nút.”

Mặc dù lập luận này ban đầu có vẻ hợp lý nhưng một số người chơi lại nhanh chóng tìm ra những lỗ hổng trong logic. “Vấn đề là tôi không nghĩ Raihan nhấn bất kỳ nút nào trong Sword and Shield và anh ấy luôn chụp ảnh tự sướng từ xa, đặc biệt là khi anh ấy sử dụng Dynamax. Rotom đủ thông minh để làm điều mình muốn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đúng, vì nhiều hoạt hình của Raihan từ Gen 8 cho thấy anh ấy chụp nhiều ảnh tự sướng mà không yêu cầu bất kỳ sự tiếp xúc vật lý nào từ Rotom.

Vào cuối ngày, có thể GameFreak chỉ muốn thêm một cái gật đầu trong vũ trụ cho cơn sốt gậy selfie bắt đầu từ năm 2014. Tuy nhiên, thật buồn cười khi lưu ý rằng sự giám sát kinh điển này đang biến mất như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *