Người hâm mộ Pokemon nhìn thấy phương tiện huyền thoại Lugia và Pikachu trong tự nhiên

Một người hâm mộ Pokemon đã có một khám phá đáng ngạc nhiên khi họ nhìn thấy một chiếc xe được mô phỏng theo Pikachu và Lugia.

Trong quá khứ, Công ty Pokemon đã giới thiệu một số sản phẩm để quảng bá nhượng quyền thương mại nổi tiếng. Ví dụ: một số mặt hàng thực phẩm theo chủ đề Pokemon và sự hợp tác với Crocs. Ngoài ra, Nhật Bản đã giới thiệu nắp hố ga bảo trì Pokemon trên toàn quốc.

Phong trào quảng bá Pokemon ngoài đời thực cũng đã đến Mỹ. Mới đây, một người hâm mộ đã đăng tải hình ảnh chiếc xe quảng cáo Pokemon dựa trên Pikachu và Lugia. Cả hai phương tiện đều thực sự thể hiện sự rung cảm của những năm 2000.

Fan Pokemon sở hữu xe theo chủ đề Pikachu và Lugia

Pokémon Lugiacông ty pokemon

Trên subreddit Pokemon, người dùng Reddit mewisme700 đã đăng một bức ảnh duy nhất tại Baltimore Pokecon. Những người tham dự chụp ảnh chiếc Pikachu Volkswagen Beetle và Lugia Chrysler PT Cruiser đậu bên ngoài sự kiện.

Tổng cộng, Nintendo đã tạo ra 10 Bọ Pikachu và 5 Tàu tuần dương Lugia PT. Cái sau xuất hiện để chào mừng việc phát hành Pokemon Gold & Silver. Mặc dù chỉ có 15 chiếc tồn tại, mewismee700 thực sự sở hữu cả hai chiếc xe. Họ chỉ trả 900 USD cho PT Cruiser và 8.000 USD cho Beetle.

Pikachu Beetle và Lugia PT Cruiser tại Baltimore Pokecon bởi u/mewisme700 trong pokemon

Ở phần bình luận, người hâm mộ khen ngợi chiếc xe sáng sủa dựa trên đại sứ Pokemon. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​trái chiều về việc Nintendo lựa chọn phương tiện nào cho một huyền thoại như Lugia.

“Thật xấu hổ khi một huyền thoại vĩ đại như vậy lại được đại diện bởi một chiếc xe khủng khiếp như vậy,” NegativeParos viết.

“Điều đó làm cho PT Loser trở nên thú vị hơn nhiều so với bình thường,” D_Antelmi gợi ý.

Tuy nhiên, những người đam mê khác chỉ tập trung vào cảm giác hoài cổ mà chiếc xe gợi lên. “Tôi nhớ đã nhìn thấy Pikachu Beetle nhưng không phải Lugia PT Cruiser,” babaganoush7930 nhớ lại. “Cả hai trông thật tuyệt. Tôi tự hỏi nếu nội thất của chiếc xe cũng có một thiết kế đặc biệt.

Không thể có được một chiếc xe Pokemon? Hãy đọc bài viết của chúng tôi để biết những đồ chơi Pokemon hot nhất năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *