Người hâm mộ Pokemon ngưỡng mộ các tài xế xe buýt trường học tặng thẻ Pokemon miễn phí

Một tài xế xe buýt trường học tốt bụng đã tặng thẻ Pokemon cho học sinh của mình, chiếm được cảm tình của phụ huynh, trẻ em và toàn thể cộng đồng Pokemon.

Thẻ Pokemon có thể khá khó điều hướng. Đây là một món đồ sưu tầm tuyệt vời nhưng thường bị nhiều kẻ buôn lậu thu hút và có thể tạo ra một hình thức cạnh tranh để giành lấy những món đồ hiếm nhất và có giá trị cao nhất cho bộ sưu tập của bạn. Thật vậy, đối với một số người, những ngày hoài niệm về việc sưu tập Pokemon yêu thích của bạn đã qua lâu rồi, nhiều người chỉ còn hồi tưởng về thời điểm họ thực sự bước vào nhượng quyền thương mại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tình yêu dành cho thẻ Pokemon và quan điểm đơn giản về thiết kế của chúng vẫn không hề phai nhạt đối với nhiều người, trong đó có một tài xế xe buýt tốt bụng, người đã thu hút sự quan tâm của học sinh về Pokemon bằng cách tặng thẻ Pokemon miễn phí cho các em.

Tài xế xe buýt trường học phát thẻ Pokemon chiếm được cảm tình

Chia sẻ lòng tốt của mình với Reddit, một người hâm mộ Pokemon đã đăng hình ảnh vô số thẻ Pokemon kèm chú thích: “Tôi là tài xế xe buýt trường học và tôi đưa cho mỗi học sinh một thẻ khi họ xuống xe”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Pokemon ngay lập tức nhận thấy rằng tài xế xe buýt đã loại bỏ bất kỳ thẻ hiếm hoặc sáng bóng nào, để loại trừ khả năng một đứa trẻ nhận được thứ gì đó tốt hơn những đứa trẻ khác.

Tôi là tài xế xe buýt trường học và tôi đưa cho mỗi học sinh một tấm thẻ khi các em xuống xe.
byu/Greasy_Capuchin inpokemon

Trong phần bình luận, người đăng đã chia sẻ thông tin cập nhật, giải thích rằng “tất cả bọn trẻ đều thích nó” và nói với cộng đồng rằng họ “không để chúng chọn mà chỉ cần rút thẻ trên cùng của cọc và đưa cho chúng, cùng với mặt sau của tấm thẻ hướng về phía các em. Các em hào hứng khoe với nhau và một số cho thấy bố mẹ của mình. Một số khuôn mặt của các bậc phụ huynh sáng bừng lên. Một số em lớn hơn, những người mà tôi nghĩ sẽ “ngầu quá” lại hào hứng nhất để có được nó.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó chỉ cho thấy, cho dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn ‘ngầu’ đến mức nào hay đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn có thẻ Pokemon, việc thu hút các sinh vật mới để nuôi luôn là một trải nghiệm thú vị.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, cộng đồng Pokemon rất vui mừng khi thấy người dùng lan tỏa niềm vui của nhượng quyền thương mại đến một thế hệ mới. Nhiều người thốt lên rằng “bạn là một con người tuyệt vời, cảm ơn bạn” và rằng họ là “người lái xe buýt trường học giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người khác, câu chuyện hơi đáng thất vọng hơn họ mong đợi, khi một người dùng chia sẻ “một trong những tài xế xe buýt của tôi đã làm điều này ở trường tiểu học. Thực sự là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất thời thơ ấu của tôi và tôi có một chiếc Voltorb và không có chiếc nào trong số đó.” của riêng tôi. Bạn đang xây dựng một số ký ức nghiêm túc”

Rõ ràng, một việc đơn giản như tặng thẻ Pokemon miễn phí cho học sinh trên đường đến trường sẽ có tác động sâu sắc đến tình yêu và ký ức trong tương lai của nhiều người, chứng tỏ rằng Pokemon không chỉ là một trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *