Người hâm mộ Pokemon nghi ngờ Sprigatito của Liko sẽ khác với Pikachu của Ash theo một cách chính

Cuộc tranh luận về Sprigatito Liko và tương lai của anh ấy trong anime Pokemon đang nổ ra trên mạng xã hội.

Trong anime Pokemon Horizons: The Series, người hâm mộ nhượng quyền thương mại đã được đối xử với hai nhân vật chính mới — Liko và Roy — và hai người bạn mới: Sprigatito và Fuecoco, tương ứng.

Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về Liko và Roy, nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ nhượng quyền thương mại nghĩ về tương lai của Liko và Sprigatito cùng nhau.

Trước khi phát sóng tập thứ mười của Pokemon Horizons, một người hâm mộ đã hỏi cộng đồng liệu Sprigatito có theo bước Pikachu về một quyết định quan trọng nào không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon đặt câu hỏi liệu Sprigatito có tiến hóa không

Trên subreddit anime Pokemon, một người dùng đã đặt câu hỏi cho cộng đồng về người bạn đồng hành của Liko, Sprigatito.

Pokemon khởi đầu hệ Cỏ đã là bạn đồng hành cao quý của Liko cho đến nay, nhưng người dùng Good-Currency4173 đã hỏi người hâm mộ liệu họ có nghĩ Sprigatito sẽ tiến hóa trong tương lai hay không – điều mà Pikachu của Ash chưa từng làm trong anime.

Bạn có nghĩ Sprigatito Liko sẽ tiến hóa bởi u/Good-Currency4173 trong pokemonanime

Một người dùng thẳng thắn nhận xét rằng điều đó sẽ xảy ra, bởi vì sự tiến hóa cuối cùng của Sprigatito, Meowscarada, “được cho là rất phổ biến” ở Nhật Bản.

Những người dùng khác đồng ý với quan điểm đó, nhưng thêm một số lo ngại về Fuecoco của Roy và việc anh ấy sẵn sàng biến thành Skeledirge nhờ tính cách vui tươi của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người hâm mộ anime không đồng ý với quan điểm này. Một Redditor đã chỉ ra rằng Sprigatito hành động như một “con mèo bình thường vào lúc này” và thật khó để tưởng tượng Liko với một Pokemon mạnh hơn và mạnh hơn.

Những người khác bày tỏ sự không chắc chắn, vì chúng ta không biết về kế hoạch bắt các Pokemon khác của Liko và muốn trở thành một huấn luyện viên mạnh mẽ hay liệu anh ta có tiếp tục là nhân vật chính trong Pokemon Horizons hay không.

Nếu người bạn chính của Liko không tiến hóa, thì ít nhất nó sẽ theo tiền lệ cho nhượng quyền anime Pokemon. Pikachu của Ash Ketchum, mặc dù có nhiều cơ hội để làm như vậy, nhưng không bao giờ biến thành Raichu trong truyện. Tuy nhiên, Ash đã có những khởi đầu giống như Charmander và Turtwig đã phát triển thành dạng cuối cùng của họ trong suốt cuộc hành trình của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tập thứ mười của Pokemon Horizons: The Series sẽ phát sóng vào ngày 9 tháng 6 tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *