Người hâm mộ Pokemon muốn rời khỏi “cơ chế chiến đấu phô trương” trong các trò chơi Gen 10

Người hâm mộ Pokemon muốn “nghỉ ngơi” khỏi cơ chế chiến đấu như Terastallizing cho các trò chơi Gen 10.

Trong lịch sử nhượng quyền thương mại, các trò chơi Pokemon đã bao gồm nhiều mánh lới quảng cáo khác nhau để thay đổi đáng kể các trận chiến. Ví dụ về các mánh lới quảng cáo được giới thiệu bởi các tựa Pokemon bao gồm Mega Evolutions, Z Moves, Dynamaxing và gần đây nhất là Terastallizing trong Scarlet & Violet.

Terastallizing Pokemon của bạn mang lại cho nó một loại nguyên tố mới giúp tăng sức mạnh của các bước di chuyển cùng loại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một số cơ chế chiến đấu nhất định có thể nhanh chóng dẫn dắt trận chiến theo hướng có lợi cho bạn, nhưng một số người chơi không chắc liệu họ có muốn những tính năng đó trong tựa game Gen 10 sắp tới hay không.

Người chơi Pokemon không thực sự muốn có thêm mánh lới chiến đấu

công ty pokemon

Trên subreddit Pokemon, một người dùng đã giải thích rằng họ không muốn các trò chơi Thế hệ 10 có “cơ chế chiến đấu phô trương”. “BDSP là một luồng gió mới mặc dù nó chỉ là bản làm lại do thực tế là không có nút “Tôi thắng” nào thay đổi động lực của trò chơi trong vài giây,” OP viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tác giả tiếp tục bằng cách gọi Terastallizing là “cân bằng nhất” trong bốn cơ chế chiến đấu hiện có. Tuy nhiên, họ hy vọng các trò chơi Pokemon trong tương lai sẽ “dễ dàng” hơn với các chủ đề hoặc câu chuyện “thú vị”.

Chúng ta có thể tạm dừng cơ chế chiến đấu phô trương trong trò chơi chính tiếp theo không? bởi u/No_Wrongdoer_6114 trong pokemon

“Sẽ rất tuyệt, nhưng không thực tế,” một người chơi nói. “Vấn đề là kể từ khi BDSP bị loại bỏ, TPC có lẽ thậm chí không nghĩ đến việc thực hiện các trò chơi Pokemon thông thường hơn.”

“Tôi chưa bao giờ cảm thấy mánh lới chiến đấu cần phải ở đó,” một người hâm mộ khác nói. “Luôn có thứ gì đó họ thay đổi trong một hệ thống chiến đấu khá lớn.” Người chơi tiếp tục bằng cách đề cập đến loại Tiên, Trận chiến trên bầu trời, Trận chiến vật tổ và một số cơ chế chiến đấu khác.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ sẽ tiếp tục đưa vào các cơ chế mới để tạo ra sự cường điệu và quan tâm đến mỗi trò chơi chính tiếp theo,” một huấn luyện viên thứ ba gợi ý.

Bên cạnh việc loại bỏ các mánh lới chiến đấu, hãy xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao người hâm mộ mong muốn Thế hệ 10 không có một thế giới mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *