Người hâm mộ Pokemon khó chịu khi những kẻ đầu cơ bỏ thầu hợp tác với Bảo tàng Van Gogh

Sự hợp tác của Pokemon với Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam đã có một khởi đầu khó khăn khi cửa hàng quà tặng bị đột kích bởi những kẻ đầu cơ cố gắng mua càng nhiều vật phẩm càng tốt.

Thông báo về sự hợp tác của Pokemon với Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam không gây ngạc nhiên cho cộng đồng mạng. Xét cho cùng, đây là một khái niệm mới có nghệ thuật chéo dễ thương kết hợp các sinh vật được người hâm mộ yêu thích với tác phẩm của họa sĩ huyền thoại Vincent Van Gogh.

Tuy nhiên, cuộc triển lãm trong thời gian giới hạn đã có một khởi đầu hỗn loạn, vì bản thân bảo tàng đã bị xâm chiếm bởi những kẻ đầu cơ muốn mua tất cả các mặt hàng để bán trên thị trường đồ cũ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không có gì mới đối với Pokemon, nhưng video về ngày đầu tiên hợp tác thật sự rất đau lòng, đặc biệt là đối với những người hâm mộ chỉ muốn thưởng thức một loạt phim dành cho mọi lứa tuổi.

Những người đầu cơ đã bán lại hàng hóa Pokemon X Van Gogh với giá mua

Ngoài tác phẩm nghệ thuật mô tả nhiều Pokemon khác nhau như một phần trong tranh của Van Gogh – chẳng hạn như Sunflora trong bức tranh tĩnh vật “Sunflower” – sự hợp tác còn có hàng hóa độc quyền. Chúng bao gồm các tác phẩm in nghệ thuật và chiếc váy lạ mắt Pikachu được trang trí giống với “Chân dung tự họa với chiếc mũ nỉ màu xám” của Van Gogh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có thẻ Pokemon TCG dựa trên cùng một bức tranh, mặc dù đó là phần thưởng miễn phí cho những ai hoàn thành một nhiệm vụ nhỏ hướng đến trẻ em, đưa chúng qua các bức tranh của Van Gogh và dạy chúng những câu chuyện đằng sau chúng.

Một video được chia sẻ bởi monkeloidtv trên Twitter và Tik Tok cho thấy sự hỗn loạn diễn ra tại bảo tàng Hà Lan khi mọi người cố gắng mua tất cả các sản phẩm đặc biệt của Pokemon.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn video đã gây ra phản ứng khó chịu từ người hâm mộ, bao gồm cả Joe Merrick của Serebii, người nói rằng nó khiến anh ấy “rất buồn” và “Nếu bạn làm điều đó, bạn thật xấu hổ.”

Một người dùng người đã đến Bảo tàng Van Gogh cho biết “không có gì khác” trong cửa hàng quà tặng khi họ đến thăm. Một người khác bày tỏ lo ngại về việc đi dự hội chợ vì tình trạng hỗn loạn.

Có người còn cho rằng những kẻ đầu cơ đã cố gắng đánh cắp Pikachu của họ bằng thẻ Mũ phớt xám, thẻ này không thể mua được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như một buổi biểu diễn của người hâm mộthật đáng thất vọng vì đây là một trong số ít lần Công ty Pokemon tổ chức một sự kiện đặc biệt hướng tới thị trường châu Âu.

Hiện tại, danh sách các sản phẩm này có thể được tìm thấy trên những nơi như eBay, nơi một số người đang bán thẻ Pikachu – một lần nữa được coi là phần thưởng miễn phí – với giá hàng trăm đô la. Vào thời điểm viết bài này, có những người đang đấu giá sản phẩm này, đẩy mức giá lên tới 510 USD cho một thẻ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, điều này không làm ai ngạc nhiên. Hàng hóa Pokemon, đặc biệt là thẻ bài, từ lâu đã trở thành mục tiêu của những kẻ đầu cơ. Tình hình có lúc trở nên tồi tệ đến mức các nhà bán lẻ lớn như Target phải ngừng bán thẻ Pokemon do lo ngại về an toàn.

Mối quan hệ hợp tác với McDonald’s cũng có số phận tương tự, khi người lớn mua Bữa ăn vui vẻ để lấy những tấm thiệp đặc biệt. Đầu tuần này, chúng tôi cũng đã báo cáo về việc tăng giá vô lý từ những người sử dụng bộ Pokemon TCG Classic – bộ này phải đến tháng 11 mới được phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với các sự kiện Bảo tàng Pokemon và Van Gogh, triển lãm kéo dài từ nay đến ngày 7 tháng 1 năm 2024, vì vậy hy vọng một số hàng hóa sẽ được bổ sung thêm cho người hâm mộ ghé thăm trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *