Người hâm mộ Pokemon gợi ý cách tốt nhất để cải thiện người mới bắt đầu từng bước

Trong một chủ đề Reddit thảo luận về các chiêu thức hiện không có sẵn mà người hâm mộ muốn tặng Pokemon của họ, một người chơi đã chia sẻ một ý tưởng tuyệt vời có thể khiến phần khởi đầu trở nên tuyệt vời hơn.

Pokemon khởi đầu thường nằm trong số những Pokemon phổ biến nhất trong thế hệ của chúng. Hầu hết chúng đều bắt đầu nhỏ bé và dễ thương nhưng ngày càng lớn hơn thông qua quá trình luyện tập, điều này thực sự nhấn mạnh nội dung của trò chơi.

Trong khi nhiều người chơi giữ lại phần khởi đầu của họ làm trận đấu trong nhóm, những Pokemon này không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong một chủ đề Reddit thảo luận về chiêu thức nào người chơi muốn tặng Pokemon mà họ hiện không thể học, một người chơi đã chia sẻ một ý tưởng tuyệt vời có thể cải thiện người mới bắt đầu.

Công ty Pokemon

Người hâm mộ gợi ý rằng tất cả Pokemon mới bắt đầu nên có quyền truy cập vào chiêu thức Vuốt sai

Bản thân chủ đề này đặt ra một câu hỏi đơn giản: Nếu bạn có thể ban cho một Pokemon không phải Huyền thoại một chiêu thức không có chữ ký một cách kỳ diệu, bạn sẽ chọn gì?

Người dùng bắt đầu chủ đề này đã đề xuất cho Hisuian Arcanine một chiêu thức loại Cỏ Búa Gỗ. Điều này sẽ khắc phục hầu hết các điểm yếu của Pokemon và tận dụng Khả năng ẩn của nó, giúp loại bỏ sát thương đẩy lùi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các đề xuất khác cũng khắc phục những điểm yếu hoặc điểm yếu hiện có của Pokemon, có thể khiến chúng trở thành OP trong quá trình này.

Tuy nhiên, ý tưởng hay nhất lại đến từ Dbcowie, người đã đưa ra một gợi ý đơn giản.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bình luận
byu/Lambstts từ cuộc thảo luận
inpokemon

Fake Swipe, theo thiết kế, không phải là động thái mạnh mẽ nhất. Đây là đòn tấn công vật lý loại Bình thường với chỉ 40 sức mạnh. Điều làm cho nó trở nên độc đáo là nó không thể áp đảo Pokemon, luôn để lại mục tiêu ít nhất 1HP – khiến nó trở nên hoàn hảo để bắt Pokemon.

Đưa ra bước này cho tất cả những người mới bắt đầu sẽ có rất nhiều ý nghĩa. Nó sẽ mang lại cho họ nhiều tiện ích hơn nữa, cho phép người chơi tiếp tục sử dụng các đối tác ban đầu của họ để thêm vào đội của họ. Người chơi thường tăng cấp khởi đầu nhanh hơn các Pokemon khác, khiến chúng quá mạnh để tham gia vào các cuộc chạm trán hoang dã mà mục tiêu không phải là hạ gục mục tiêu.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số vạch xuất phát và vạch xuất phát đã học Vuốt Sai thông qua TM (hoặc, trong trường hợp Grovyle và Sceptile, bằng cách tăng cấp), nhưng việc mở rộng nó cho tất cả sẽ đảm bảo mọi huấn luyện viên đều có Pokemon có quyền truy cập vào chiêu thức hữu ích này.

Ngoài ra, với cách các trò chơi mới hơn như Pokemon Legends Arceus, Pokemon Scarlet và Violet xử lý các động tác học, xóa và học lại, thật dễ dàng để thay đổi bộ chiêu thức của Pokemon dựa trên mục tiêu hiện tại.

Mặc dù chúng ta có thể sẽ không thấy sự thay đổi này trong The Indigo Disk DLC – được thiết lập để mang lại tất cả các Pokemon khởi đầu trước đó – nhưng đó chắc chắn là điều mà Game Freak nên cân nhắc cho Thế hệ 10.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thích điều này, hãy xem phạm vi bảo hiểm Pokemon khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *