Người hâm mộ Pokemon Go tin rằng Pokemon mới “quá khó” để bắt

Người chơi Pokemon Go tin rằng những Pokemon mới được giới thiệu ở phần sau của trò chơi sẽ khó bắt hơn những Pokemon mới từ những ngày đầu.

Cộng đồng người hâm mộ Pokemon rất mê tín, đặc biệt là về nghệ thuật bắt Pokemon. Nhiều người hâm mộ Gen 1 sẽ giải thích cách họ giữ hoặc nhấn một số nút nhất định khi Poke Ball chạm vào Pokemon vì họ tin rằng điều đó sẽ giúp ích cho cơ hội của họ.

Pokemon Go có lẽ là phần mở rộng nhất trong series khi nói đến việc bắt Pokemon, với kỹ thuật Berry và ném hỗ trợ quá trình này. Điều này có nghĩa là có nhiều cách hợp pháp để tăng cơ hội bắt được Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không phải ai cũng tin rằng cơ hội bắt được Pokemon Go là như nhau, một số người tin rằng Pokemon được giới thiệu từ các trò chơi sau này khó bắt hơn.

Niantic

Người chơi Pokemon Go tin rằng Pokemon mới khó bắt hơn

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit đã tạo một chủ đề hỏi ý kiến ​​của những người chơi khác, vì họ tin rằng Pokemon mới hơn “quá khó” để bắt, đòi hỏi nhiều Poke Balls và Berries hơn Pokemon cũ.

“Swirlix có 0 doanh nghiệp khó nắm bắt. Tôi không muốn thử,” một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “Starter, Morelul, Tadbulb, thậm chí đôi khi là Nymble. Tỷ lệ bắt của chúng thấp hơn nhiều so với mức bình thường đối với một Pokémon tầm thường như vậy.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ugh, tôi rất bực bội khi tiêu 2-5 quả bóng + quả mọng cho một số Pokémon nhất định chỉ để xem xếp hạng của chúng và gửi thẳng đến máy xay”, một người dùng phàn nàn, “Tôi đoán tất cả 0 sao là không thể bắt được LOL.”

Có ai cảm thấy Pokemon mới quá khó bắt không?
byu/Unbekannnt0 inpokemongo

Có nhiều cách để đảm bảo bắt được Pokemon, chẳng hạn như sử dụng Master Ball quý giá để có tỷ lệ bắt được 100%. Ngoài ra còn có một cơ hội nhỏ để nhận được một đòn bắt quan trọng, đảm bảo một cú bắt được, được đánh dấu bằng những tia lửa nhỏ phun ra từ Poke Ball khi nó chạm đất.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể đây chỉ là một trò lừa trí óc và người chơi coi thất bại không chỉ là một cú bắt đơn giản. Pokemon Go mang đến rất nhiều cơ hội để bắt Pokemon đến mức nó có thể trở thành bản chất thứ hai đối với hầu hết người chơi.

Ngoài ra còn có khả năng Pokemon trở nên khó bắt hơn, buộc người chơi phải sử dụng nhiều cơ chế hơn để cứu Berries và Poke Ball, điều này cuối cùng có thể khiến họ tốn tiền trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *