Người hâm mộ Pokemon Go thương tiếc việc đóng cửa The Silph Road

Sau thông báo rằng trang web The Silph Road sẽ ngừng hoạt động sau khi mối quan hệ hợp tác với Niantic kết thúc, người hâm mộ đã tụ tập để thương tiếc cho sự mất mát.

Vào ngày 12 tháng 5 năm 2023, Niantic thông báo rằng mối quan hệ hợp tác kéo dài một năm với trang web Pokemon Go do người hâm mộ điều hành, The Silph Road, sẽ kết thúc.

Niantic là nhà tài trợ cho The Silph Road trong quá trình hợp tác này, điều này đã giúp công ty duy trì hoạt động tài chính. Hiện tại, quan hệ đối tác đã kết thúc, trang web thông báo sẽ ngừng hoạt động vào hoặc trước ngày 1 tháng 8 năm 2023.

Giờ đây, các thành viên của cộng đồng Pokemon Go đã cùng nhau bày tỏ lòng tiếc thương đối với sự mất mát của trang web, chia sẻ lời chia buồn và đề nghị hỗ trợ khi The Silph Road bắt đầu chìm xuống.

Người hâm mộ Pokemon Go thương tiếc The Silph Road

TheSilphRoad đã đăng trên các tài khoản mạng xã hội của mình để Twitter và Reddit, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người hâm mộ Pokemon go.

Trên Twitter, các cộng đồng người hâm mộ nổi bật khác dành lời khen ngợi cho lịch sử lâu dài và tận tụy của trang web, chẳng hạn như Vịt tỏi tâySân vận động Pokémon Go.

Trên Reddit, bài đăng của The Silph Road đã nhận được gần 1.000 bình luận từ người hâm mộ, cảm ơn các nhân viên vì đã làm việc chăm chỉ trong những năm qua.

“Thật khó để biết phải nói gì. Silph Street là một nguồn tài nguyên không thể phân biệt đối với nhiều người trong chúng ta trong 7 năm qua. Đó là một cuộc hành trình. Cám ơn vì tất cả! Và chúc may mắn cho tất cả các bạn trong những nỗ lực trong tương lai”, một người hâm mộ nói.

Những người khác than phiền rằng việc đóng cửa The Silph Road chắc chắn sẽ là một đòn giáng mạnh vào toàn bộ cộng đồng Pokemon Go. Một huấn luyện viên khác nói, “[The Silph Road] là một tài nguyên để tìm cộng đồng địa phương dành cho những người không thể tìm thấy bất kỳ ai trong khu vực của họ thông qua bản đồ Cộng đồng địa phương của bạn… Bạn sẽ thực sự được nhiều người trên khắp thế giới nhớ đến, chứ không chỉ những người vẫn chơi trò chơi.”

Thật khó để biết chính xác tương lai của cộng đồng Pokemon Go sẽ ra sao sau khi The Silph Road đóng cửa, nhưng rõ ràng đây sẽ là một mất mát lớn đối với nhiều người hâm mộ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *