Người hâm mộ Pokemon Go thích tạo ra các meme huấn luyện viên “quay lưng”

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã chia sẻ những lần xuất hiện liên tục được cung cấp nhiên liệu meme của họ trong trò chơi di động và cộng đồng đang yêu thích điều đó.

Tìm quái vật hoang dã trong Pokemon Go là tên của trò chơi và mọi huấn luyện viên đều muốn tìm ra những con quái vật mạnh nhất có thể.

Trong Pokemon Go, sức mạnh của Pokemon được đo bằng giá trị CP của nó. CP càng cao thì tổng thể Pokemon càng mạnh.

Thông thường, hầu hết các Pokemon hoang dã đều có giá trị CP tương đối thấp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các huấn luyện viên đôi khi có thể cười nhạo họ khi một người hâm mộ được làm nổi bật thông qua một số Noibat mang tính meme.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go chia sẻ những bức ảnh mang tính meme “đẹp”.

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go có tiêu đề “Những quả trứng giáp lưng vĩ đại nhất mọi thời đại”, đã khiến các thành viên cộng đồng thích thú.

OP đã chia sẻ ảnh chụp màn hình quá trình bắt giữ hoang dã của họ, trong đó có hai Noibots. Cả hai loại Bay/Rồng đều bị bắt trong vòng chưa đầy một phút, với loại đầu tiên sử dụng CP 420.

Như nhiều người đã đoán, Noibat thứ hai phù hợp với CP 69.

Bất cứ ai dành đủ thời gian trên Internet đều biết chính xác lý do tại sao cặp số này có thể khiến Internet bùng cháy. Và người hâm mộ Pokemon Go cũng không ngoại lệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những pha quay lưng đẹp nhất mọi thời đại
byu/Kheid15 inpokemongo

Bên cạnh những bình luận chỉ đơn giản nói “thật tuyệt” khi tiếp tục nhận được meme, các huấn luyện viên khác cũng chia sẻ những câu chuyện CP hài hước của riêng họ.

“Tôi có một Magikarp 69 CP và khi tìm thấy nó, tất cả những gì tôi thấy là ‘Nó LỚN!!!’ if*cking die lmao,” một người chơi chia sẻ.

Một người hâm mộ khác cho biết: “Đã đến lúc mua 666 Noibat, trong khi một người dùng Reddit khác than thở về việc 420 CP của Noibat không sáng bóng—có lẽ là do cách phối màu xanh lục của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi hầu hết các Pokemon có CP thấp thường chỉ bị trục xuất và biến thành Candy, có thể huấn luyện viên này sẽ giữ chặt Noibat ‘tốt’ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *