Người hâm mộ Pokemon Go thất vọng vì cơ hội thứ hai của Master Ball bị khóa sau bức tường phí

Người chơi Pokemon Go sẽ có một cơ hội khác để mở khóa Master Ball cho những người đã bỏ lỡ, nhưng nhiều người không vui khi thấy nó bị khóa sau một bức tường phí.

Người hâm mộ Pokemon Go sẽ không còn nhiều thời gian nữa để hoàn thành nhiệm vụ miễn phí Timed Invest: Master Ball trước khi nó kết thúc vào ngày 21 tháng 11 năm 2023.

Một số người hâm mộ trò chơi miễn phí có thể thấy nhiệm vụ này là một thử thách khó khăn vì nó đưa ra những nhiệm vụ dài như bắt 1.000 Pokemon hoặc kiếm 100.000 XP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người chơi có thể đã bỏ lỡ Master Ball miễn phí, Niantic đã công bố cơ hội thứ hai thông qua Nghiên cứu đặc biệt sắp tới: nhiệm vụ Master Ball. Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ không hào hứng khi biết rằng đây sẽ là một nhiệm vụ phải trả phí.

Những fan Pokemon Go thất vọng với sự trở lại của Master Ball sẽ bị hủy bỏ

Niantic tiết lộ nhiệm vụ Nghiên cứu đặc biệt: Master Ball như một phần của Party Up! sự kiện dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 22 tháng 11 năm 2023 lúc 10 giờ sáng giờ địa phương.

Theo bài đăng trên blog, những nhiệm vụ này “sẽ có sẵn để mua cho những Huấn luyện viên chưa hoàn thành Cuộc điều tra theo thời gian theo mùa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là chỉ những người đã bỏ lỡ Master Ball miễn phí của Adventures Abound mới có thể nhận được cơ hội thứ hai này và phải trả tiền để làm như vậy.

Thật không may, thực tế là cơ hội thứ hai sẽ bị khóa sau một bức tường phí không được lòng nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng của họ trên mạng xã hội.

Dành cho tất cả mọi người đang căng thẳng về Nhiệm vụ Masterball của bạn
byu/MarcusTheGreat trong pokemongo

“Những người không có tiền bây giờ không thể mua nhiệm vụ,” một người hâm mộ nói, trong khi một người khác nói thêm, “Nhiều người [free-to-play] hoặc trẻ em không có thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, vì vậy mua Nghiên cứu không phải là một lựa chọn dành cho chúng.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên lập luận rằng, mặc dù người hâm mộ biết nhiệm vụ Nghiên cứu trả phí này cuối cùng cũng sẽ đến, nhưng lẽ ra nó không nên xảy ra ngay từ đầu.

“Chúng tôi biết về điều này vì nó đã được công bố cách đây không lâu, toàn bộ vấn đề là nỗ lực lớn không nên có giới hạn thời gian. Tôi không phải trả tiền để thực hiện các nhiệm vụ của mình và các nhiệm vụ phải trả phí cũng không nên có giới hạn thời gian”, người chơi nói. “Họ đang trở nên tham lam với vé và ‘sự kiện’ trả tiền trong trò chơi và điều đó thật kinh tởm.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng những người hâm mộ không muốn trả tiền cho Master Ball của họ sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ Điều tra theo thời gian trước khi hết hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *