Người hâm mộ Pokemon Go “rất sẵn sàng” cho những tính năng mới đầy tiềm năng

Trong khi người hâm mộ Pokemon Go đã quen với việc yêu cầu các tính năng mới, thì có một sự bổ sung có khả năng thu hút sự chú ý và đó là mức tăng QOL rất nhỏ mà người hâm mộ đã mong muốn trong nhiều năm.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy người hâm mộ Pokemon Go yêu cầu các tính năng mới, bởi sau bảy năm có mặt trên thị trường, nhiều người chơi đang hy vọng những thay đổi sẽ giúp trò chơi di động này luôn thú vị và hấp dẫn.

Tuy nhiên, đôi khi ngay cả những thay đổi nhỏ nhất cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn, đặc biệt nếu chúng giúp tăng tốc trò chơi hoặc nói chung giúp cuộc sống của ngay cả những huấn luyện viên Pokemon Go tận tâm nhất trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo một số lời thì thầm trong cộng đồng, một tính năng như vậy có thể đang được triển khai và mọi người có vẻ hào hứng về việc thay đổi tiềm năng này có thể thay đổi các trận chiến và các cuộc đột kích như thế nào.

Rò rỉ Pokemon Go có thể gợi ý về các tùy chọn chữa bệnh hàng loạt

Tuyên bố từ chối trách nhiệm chính, thông tin này đến từ các mỏ dữ liệu, vừa không chính thức vừa không đáng tin cậy. Điều này không nhất thiết có nghĩa là tính năng này sẽ xuất hiện trong Pokemon Go, nhưng nó có thể gợi ý về việc đưa tính năng này vào trong tương lai.

Một tài khoản trên X (Twitter) có tên Pokemodgroup đã chia sẻ một bài đăng cho thấy dữ liệu trong Pokemon Go có nội dung “BULK_HEALING_SETTINGS” cùng với những dữ liệu khác. Các nhà phát triển thường để lại văn bản trong trò chơi về các tính năng đã được thử nghiệm và bị hủy, nhưng đây có thể là cơ chế sắp ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người sáng tạo nội dung Pokemon Go Qshinys đã chia sẻ bài đăng kèm theo bình luận: “TÔI ĐÃ SẴN SÀNG”. Sau đó, khi những người khác hỏi điều này có nghĩa là gì, một người dùng đã trả lời bằng cách nói: “Tôi cho rằng khi sử dụng thuốc bạn không cần phải nhấp vào từng mon riêng lẻ. Chỉ cần chữa lành mọi thứ (tức là Chữa lành hàng loạt).”

Một lần nữa, đây là dữ liệu không chính thức từ các nguồn không chính thức, nhưng những chuyện như thế này đã từng xảy ra trước đây. Hiện tại, người chơi phải nhấp vào từng Pokemon để chữa lành vết thương cho chúng bằng một lọ thuốc và phải nhấp liên tục để sử dụng một vật phẩm nếu cần nhiều hơn một vật phẩm để chữa lành.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một giải pháp “chữa lành tất cả” tiện dụng chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian, đặc biệt đối với những người chơi muốn sử dụng đi sử dụng lại cùng một đội trong các cuộc đột kích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *