Người hâm mộ Pokemon Go nướng vé Go Battle Day mới để cho phép họ ‘mua Stardust’

Người hâm mộ Pokemon Go không hài lòng với vé Go Battle Day mới, vì một số người cho rằng về cơ bản nó cho phép người chơi ‘mua Stardust bằng tiền thật’.

Nhà phát triển Niantic đã vắng mặt trong các giải thưởng cộng đồng Pokemon Go trong một thời gian dài mặc dù phản ứng của người hâm mộ đã bắt đầu tăng lên kể từ đầu năm 2023 vì nhiều lý do khác nhau.

Có lẽ đầu tiên là sự thay đổi của nhà phát triển đối với khía cạnh tài chính của Pokemon Go, với các vật phẩm như Remote Raid Passes và vé Pokemon Go Fest tăng giá.

Giờ đây, người hâm mộ đã nhắm đến sự thất vọng của họ đối với vé Go Battle Day mới, mà một số tuyên bố về cơ bản cho phép người chơi mua Stardust với giá 1 đô la – một vật phẩm thường không được bán trong Cửa hàng.

Chú hề huấn luyện Pokemon Go Vé Go Battle Day mới

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã gây ra một cuộc thảo luận giữa những người hâm mộ sau khi một huấn luyện viên chụp được ảnh chụp màn hình của vé Go Battle Day mới và mô tả của nó.

Không phải do ********* cơ hội 😂😂 by u/Expensive-Patient-90 in pokemongo

Vé mới dành cho sự kiện Go Battle Day: Stardust Timed Research, giải thưởng cho người chơi 25.000 Stardust, 3 viên kẹo hiếm và 1 mảnh sao. Đáng chú ý, những người chơi muốn tham gia Nghiên cứu theo thời gian phải mua vé với giá 1 đô la.

Tấm vé này đã bị cộng đồng chỉ trích vì một số lý do — một trong số đó là việc Stardust thường không phải là vật phẩm mà người chơi có thể mua bằng tiền.

“Cứ tiếp tục mua stardust đi. ÍT NHẤT hãy cho chúng tôi một số đường chuyền xanh để chúng tôi có thể thực hiện nhiều trận chiến / chạm trán hơn,” một huấn luyện viên cho biết, trong khi một huấn luyện viên khác bày tỏ sự ngạc nhiên rằng điều này đã không xảy ra sớm hơn. “Tôi thực sự ngạc nhiên khi họ không thử kiếm tiền từ stardust sớm hơn, nghĩ rằng đó sẽ là một cách nhanh chóng để kiếm đô la cho họ.

Một số người thừa nhận rằng việc mua 1 đô la không quá tệ, nhưng chỉ ra rằng phần thưởng Stardust có vẻ hơi quá mức. “Ý tôi là…vâng, được rồi, chắc chắn rồi, đó là giao dịch mua $1 tùy chọn. Nhưng vẫn. Đó là bụi sao. Một thứ trong trò chơi ngoài Pokeballs mà bạn có thể nhận được miễn phí.”

Thật khó để nói liệu các giao dịch mua trong ứng dụng như những vé cụ thể này có xuất hiện trong tương lai hay không, vì những vé Nghiên cứu theo thời gian Stardust này có thể là giao dịch một lần. Tuy nhiên, khá rõ ràng là người hâm mộ cho rằng Niantic đã đi quá xa với những sự kiện như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *