Người hâm mộ Pokemon Go nhấn mạnh mức độ hiếm của một số Pokemon bóng tối

Một người hâm mộ Pokemon Go đã suy ra những con số xung quanh sự hiếm hoi của các cuộc chạm trán Team Go Rocket vào tháng 10 năm 2023, điều này có thể khiến một số huấn luyện viên ngạc nhiên.

Sự kiện tiếp quản Team Go Rocket của Pokemon Go vào tháng 10 năm 2023 cuối cùng cũng đã diễn ra, nghĩa là các huấn luyện viên có thể đưa nhiều Rocket Grunt khác nhau đi khắp bản đồ để bắt các Pokemon Bóng tối khác nhau.

Team Go Rockets có thể chuyên về một số loại nhất định, mỗi loại có cơ hội sử dụng một Pokemon bóng tối cụ thể. Đặc biệt, sự kiện tháng 10 đã khiến người hâm mộ phấn khích khi bắt được Shadow Rhyhorn và Drilbur.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một huấn luyện viên tận tâm đã dành thời gian để phân tích một số dữ liệu xung quanh sự phát triển của Team Go Rocket, trong đó nêu bật mức độ hiếm của Pokemon Bóng tối được săn lùng nhiều nhất.

Người hâm mộ Pokemon Go phân tích sự hiếm có của Pokemon bóng tối

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad từ người dùng loroku phân tích dữ liệu trong một chủ đề có tiêu đề, “PSA: khả năng bạn thực sự gặp phải bóng Drilbur hoặc Rhyhorn là dưới 1%.

Các huấn luyện viên phân tích dữ liệu xung quanh tỷ lệ ước tính khi gặp một số Pokemon bóng tối này nhờ vào bảng tính tiện dụng và các tài liệu khác do cộng đồng tạo ra để làm nổi bật tỷ lệ cược.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: họ phát hiện ra rằng khả năng đối mặt với Shadow Drilbur là gần 1,7% trong khi Rhyhorn là khoảng 0,6%. Một lưu ý tương tự, khả năng chạm trán Shadow Cranidos là khoảng 0,5% và Shadow Gible dao động trong khoảng 0,7%.

PSA: khả năng bạn thực sự gặp phải bóng tối hoặc rhyhorn là dưới 1%
byu/loroku trong TheSilphRoad

Cộng đồng nhận thấy Shadow Gible là một cuộc chạm trán rất hiếm sau khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2023.

Nhiều huấn luyện viên đã chia sẻ những khó khăn của họ trong việc tìm kiếm những Pokemon bóng tối mới này, một số người cho rằng nhóm Pokemon bóng tối nhìn chung quá lỏng lẻo.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những huấn luyện viên may mắn khác lại bày tỏ họ thực sự may mắn như thế nào. “Ồ, thấp thật đấy. Tôi rất thất vọng vì hôm qua tôi chỉ có được một chiếc Drillbur sau khoảng 2-3 giờ đi bộ, nhưng nhìn vào những con số này, có vẻ như cuối cùng tôi đã thực sự gặp may.”

Nếu người chơi Pokemon Go tìm được Shadow Rhyhorn, Cranidos hoặc Gible, hãy coi mình là người khá may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *