Người hâm mộ Pokemon Go nhận được “quà tặng phù hợp” để phù hợp với nhãn dán yêu thích của người hâm mộ

Một người hâm mộ Pokemon Go đã khoe “món quà hoàn hảo” mà họ nhận được khi ghép một trong những nhãn dán trong trò chơi yêu thích của cộng đồng.

Trong khi điểm thu hút lớn nhất của Pokemon Go chắc chắn là đi du lịch và bắt Pokemon trong tự nhiên, nhiều người chơi thích có động cơ khám phá các địa điểm trong thế giới thực.

Xuyên suốt trò chơi, các địa danh trong thế giới thực như cửa hàng, tượng đài và tượng là cơ sở cho những thứ như Phòng tập thể dục và PokeStop. Người chơi có thể lưu các địa danh trong thế giới thực này dưới dạng Bưu thiếp và gửi chúng cho những người chơi khác, để cho biết họ đã ở đâu hoặc đến từ đâu.

Giờ đây, một người hâm mộ đã nghĩ ra cái mà họ gọi là “món quà hoàn hảo” để phù hợp với một trong những nhãn dán trong trò chơi yêu thích của cộng đồng, được mệnh danh là “Trekko gợi cảm”.

Người chơi Pokemon Go nhận được món quà ‘Sexy Treecko’ vui nhộn

Một người chơi đã chia sẻ món quà ngộ nghĩnh này với cộng đồng thông qua ảnh chụp màn hình được đăng trên subreddit Pokemon Go.

Món quà hoàn hảo để phù hợp với nhãn dán Treecko không ra bởi u/longnose231 trong pokemongo

OP đã đặt tiêu đề cho bài đăng là “Không tồn tại những món quà phù hợp để phù hợp với nhãn dán Treecko-” kèm theo ảnh chụp màn hình đính kèm hiển thị Bưu thiếp từ Jyväskylä, Phần Lan. Tấm bưu thiếp đi kèm với một nhãn dán được người hâm mộ Pokemon Go yêu thích, thường được gọi là nhãn dán ‘Trekko gợi cảm’ nhờ tư thế của nó.

Tấm bưu thiếp có một bức tượng Adonis gần như hoàn toàn phù hợp với tư thế của Treecko, điều này dường như khiến khá nhiều người chơi thích thú.

“Được rồi, điều đó thật tuyệt vời. Đôi khi bạn chỉ cần vỗ tay,” một người chơi nói, trong khi một người khác nói, “Nếu ai đó gửi cho tôi, tôi sẽ tiếp tục ghim họ.”

Người hâm mộ cũng bình luận về các nhãn dán nổi tiếng của Treecko và cách huấn luyện viên tìm được phần đệm hoàn hảo cho anh ấy. “Chúng tôi gọi đó là nhãn dán ‘BẠN đang làm như thế nào'”, một huấn luyện viên khác nói thêm, “Chúng tôi gọi đó là Treecko gợi cảm.”

Mặc dù đôi khi có một số PokeStop tình cờ hài hước mà các huấn luyện viên tìm thấy, nhưng đây là một ví dụ rõ ràng về việc một người hâm mộ cố tình tạo ra món quà hoàn hảo và món quà đó được đón nhận nồng nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *