Người hâm mộ Pokemon Go muốn có tính năng QoL lớn được thêm vào Pokemon Go Plus+

Người huấn luyện Pokemon Go cần năm phẩm chất hữu ích để có được phụ kiện Pokemon Go Plus+.

Niantic đã giới thiệu phụ kiện Pokemon Go Plus+ vào tháng 7 năm 2023, giúp bạn có thể tự động bắt Pokemon và xoay PokeStop mà không cần phải kiểm tra điện thoại liên tục.

Mặc dù nhiều game thủ nhận thấy phụ kiện trị giá 55 USD này hữu ích theo nhiều cách khác nhau nhưng chắc chắn nó không phải không có nhược điểm.

Giờ đây, những người hâm mộ Pokemon Go đang đấu tranh để có được những tính năng chất lượng cuộc sống tuyệt vời để hướng tới phụ kiện Pokemon Go Plus+ nhằm giúp bắt những Pokemon quý hiếm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên Pokemon Go muốn có hệ thống lọc được thêm vào Pokemon Go Plus+

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã làm dấy lên cuộc thảo luận giữa những người hâm mộ sau khi một người dùng có tên PhilledZone đăng về một mất mát đáng tiếc mà họ gặp phải khi chơi trò chơi di động này.

Huấn luyện viên giải thích: “Hôm nay đã bỏ lỡ giải Masterball vì Pokémon GO Plus+ của tôi đang cố bắt nó một cách tự động”. “Tôi đã thất bại nặng nề thế nào? (Nào, tại sao chúng ta không thể có bộ lọc Pokémon cho việc này)”

Vì OP đã chụp được ảnh chụp màn hình của cuộc chạm trán, nên điều có thể xảy ra là tính năng tự động chụp đã khóa Galarian Articuno hoang dã. Khi người huấn luyện cố gắng chỉ sử dụng Master Ball của họ lên nó, bộ bắt tự động sẽ ghi đè thông tin nhập thủ công và Chim trốn thoát trước khi bị bắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hôm nay tôi đã bỏ lỡ giải Masterball vì Pokémon GO Plus+ của tôi đang cố bắt nó một cách tự động. Tôi đã thất bại nặng nề thế nào? (Nào anh bạn, tại sao chúng ta không thể có bộ lọc Pokémon cho việc này)
byu/PhilledZone inpokemongo

Một số người hâm mộ đã cố gắng làm cho OP cảm thấy dễ chịu hơn và nói: “Chỉ cần kiểm tra biểu đồ IV và nó không phải là một vấn đề lớn. Hy vọng điều này sẽ làm bạn cảm thấy tốt hơn.”

Những người khác đã tuyên bố rằng họ đã ngừng sử dụng tính năng chụp tự động khi sử dụng Hương hàng ngày hoàn toàn nhờ những tình huống như thế này. “Tôi đã ngừng chụp tự động khi thắp hương hàng ngày vì điều tương tự đã xảy ra với tôi hai lần.”

Trong khi một số người hâm mộ đổ lỗi cho OP vì đã sử dụng tính năng tự động chụp khi kích hoạt Hương hàng ngày, thì những người khác lại đồng ý rằng bộ lọc sẽ là một công cụ hữu ích và tiện lợi để tránh những tình huống như thế này.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đồng ý. Nhưng ồ không, đó là lỗi của bạn khi kích hoạt hương của mình!” một người hâm mộ nói. Họ tiếp tục giải thích: “Thực ra có một bộ lọc để yêu cầu PoGo++ không tự động bắt một số Pokemon nhất định sẽ rất tuyệt.”

Vẫn chưa rõ Niantic có triển khai tính năng như thế này hay không, nhưng rõ ràng là nhiều chủ sở hữu Pokemon Go Plus+ sẽ đánh giá cao nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *