Người hâm mộ Pokemon Go muốn có một sự thay đổi dễ dàng đối với cuộc đột kích Shadow Mewtwo

Người hâm mộ Pokemon Go ở nông thôn muốn có một thay đổi đơn giản cho cuộc đột kích Shadow Mewtwo sắp tới vì nhiều người mong chờ sự kiện trong thời gian giới hạn.

Kể từ khi Team Go Rocket được phát hành, một trong những Pokemon bóng tối được săn đón nhiều nhất chính là ‘mon, Mewtwo’ huyền thoại.

Sắp được ra mắt một lần nữa — lần này là trong Shadow Raids mới được giới thiệu — nhiều người đang cố gắng tìm ra cách họ sẽ hạ gục anh ta.

Tuy nhiên, những người hâm mộ PoGo ở nông thôn trên Reddit đang yêu cầu một thay đổi đơn giản sẽ giúp Shadow Mewtwo tốt hơn cho họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go muốn thay đổi cuộc đột kích của Shadow Mewtwo

Shadow Mewtwo ra mắt cuộc đột kích vào ngày 27 và 28 tháng 5, với trứng đột kích nở trong khoảng thời gian gần 24 giờ.

Tuy nhiên, những người chơi ở Nông thôn trên Reddit muốn có một khung thời gian nhất định cho các cuộc đột kích được săn đón tương tự như các trận đánh Đột kích Tinh hoa.

“Shadow MewTwo không có phòng tập thể dục / thời gian thiết lập sẽ bỏ lỡ,” họ nói. “Nếu họ định làm điều gì đó độc quyền đến mức cần nhiều huấn luyện viên trực tiếp như vậy, thì chúng ta nên có thêm thông tin về địa điểm/thời điểm tập hợp.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không thể nhờ bất kỳ ai ở địa phương đưa ra phản hồi về cuộc chạm trán, điều đó có nghĩa là cơ hội duy nhất của tôi để thực hiện bất kỳ cuộc đột kích nào vì tôi sống ở một nơi xa xôi sẽ chỉ lang thang cả ngày ở những khu vực không gần nhà của tôi. hy vọng rằng tôi thấy những người khác lao vào, điều đó thật khó chịu.

Shadow MewTwo không có phòng tập thể dục/thời gian thiết lập sẽ bị lỗi. bởi u/squeeks9950 trong pokemongo

Những người chơi khác nhanh chóng bình luận để chia sẻ suy nghĩ của họ, với nhiều người đồng ý với sự thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Cũng vậy thôi anh bạn, nghĩa đen là tôi phải vào thị trấn và chỉ ngồi chờ ai đó nhảy vào đột kích. Có thể mất hàng giờ. Đoán là tôi đã không bắt được nó”, một người dùng cho biết.

Một người khác trả lời: “Vâng, thật tệ, tất cả các cuộc đột kích cho các cộng đồng nhỏ đã được thực hiện kể từ tháng Tư.”

Giống như Elite Raid, Shadow Raid cũng không có khả năng đột kích từ xa — khiến mọi người khó tìm được nhóm để đánh bại Shadow Mewtwo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức về Pokemon Go và các câu chuyện lan truyền khác, hãy đến trung tâm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *