Người hâm mộ Pokemon Go lo ngại rằng sự ra mắt của Master Ball có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ bắt

Người hâm mộ Pokemon Go lo ngại rằng Master Ball mới được tiết lộ có thể thay đổi một khía cạnh đơn giản về tỷ lệ bắt Pokemon huyền thoại.

Vào ngày 16 tháng 5 năm 2023, Pokemon Go đã tiết lộ rằng Master Ball mang tính biểu tượng từ dòng Pokemon chính đang tiến đến trò chơi bắt quái vật trên thiết bị di động.

Thông tin chi tiết về những gì Master Ball có thể làm vẫn còn thiếu, nhưng những người huấn luyện biết rằng giống như trong trò chơi chính, nó sẽ bắt bất kỳ Pokemon nào mà không thất bại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự ra đời của Poke Ball mạnh mẽ này khiến một số người hâm mộ lo lắng rằng nó có thể ảnh hưởng đến một số tính năng đơn giản của trò chơi, chẳng hạn như trường hợp hiếm gặp về tỷ lệ bắt 100%.

Người hâm mộ Pokemon Go đang lo lắng về sự ra mắt của Master Ball

Một bài đăng trên subreddit The Silph Road đã đưa ra cuộc thảo luận sau khi một người dùng thắc mắc liệu việc giới thiệu Master Ball có thể thay đổi cách hoạt động của tỷ lệ bắt 100% hay không.

OP đã tạo một bài đăng có tiêu đề, “Với tỷ lệ bắt được ẩn khỏi quản trị viên trò chơi và thông báo Master Ball, sẽ không ngạc nhiên nếu Niantic loại bỏ tỷ lệ bắt 100% cho Pokémon huyền thoại/Pokémon thần thoại khỏi các cuộc đột kích.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với tỷ lệ bắt được ẩn khỏi chủ trò chơi và thông báo Master Ball, sẽ không ngạc nhiên nếu Niantic loại bỏ tỷ lệ bắt 100% cho Pokémon Huyền thoại/Thần thoại khỏi các cuộc đột kích. bởi u/Jiqu0r trong TheSilphRoad

Đối với những người có thể không biết, khi một huấn luyện viên tìm thấy Pokemon huyền thoại hoặc huyền thoại sáng bóng trong một cuộc đột kích, Pokemon đó thực sự có cơ hội bị bắt cao hơn, mặc dù không rõ liệu đó có phải là một lần bắt được đảm bảo hoàn toàn hay không.

Huấn luyện viên tiếp tục giải thích suy nghĩ của họ và nói: “Với thành tích gần đây về những gì đang diễn ra với trò chơi (các thay đổi về đột kích từ xa, các thay đổi về Điều khoản dịch vụ và sự thiếu minh bạch ngày càng tăng), tôi lo rằng điều này có thể xảy ra. Tôi rất lo lắng về điều đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, niềm tin của cộng đồng Pokemon Go đối với nhà phát triển Niantic đã xuống mức thấp nhất mọi thời đại, do các quyết định gây tranh cãi như giảm sức mạnh của Remote Raid Pass và tăng nhiều loại giá trong trò chơi.

OP không phải là người chơi duy nhất lo lắng về tương lai tiềm năng này. “Tôi chắc chắn 100% rằng họ sẽ làm điều này, nếu không vì lý do nào khác ngoài việc tạo ra một vụ bê bối nhỏ thì họ có thể lùi lại để cố gắng xóa những lời phàn nàn còn lại và sự chú ý mà sự thay đổi từ xa đang nhận được.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người khác lạc quan hơn về sự ra mắt của Master Ball. “Cá nhân tôi không nghĩ hai vấn đề này có liên quan với nhau. Nói rõ hơn, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ làm vậy… Nhưng việc che giấu tỷ lệ đánh bắt không phải là để ngăn mọi người nhận ra liệu họ có đang tung ra một sản phẩm đánh bắt đảm bảo sẽ tỏa sáng hay không.”

Mặc dù Niantic chưa xác nhận điều gì về khả năng thay đổi tỷ lệ chụp, nhưng rõ ràng là người chơi đang hoài nghi về việc Poke Ball mạnh mẽ này có thể ảnh hưởng đến lối chơi như thế nào sau khi được giới thiệu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *